Youtube thêm tính năng tự động phát

Youtube là mạng xã hội phổ biến chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Ngoài tính năng tải, chia sẻ video thông thường, Youtube cho thấy họ phát triển kênh mạng xã hội giúp người dùng tìm kiếm và tương tác xã hội thông tin nhiều hơn. Sau mỗi phiên bản cập nhật, Youtube khiến người dùng tò mò và thích thú với những sáng tạo họ mang tới.

Bản cập nhật Youtube cách đây vài ngày đã thêm một tính năng “Tự động phát” giúp người dùng có thể chuyển tiếp video sau khi các video đang xem đã hết. Tính năng này khá thú vị, giúp người dùng có thể xem thưởng thức video liên quan một cách nhiều hơn. Đặc biệt, Youtube cũng tôn trọng người dùng khi cho phép người dùng tắt bật chế độ tự động phát này.

Youtube thêm tính năng tự động phát

Những thay đổi này giúp ích cho các video liên quan, giúp chúng có được nhiều hơn số lượng view. Tuy nhiên, thuật toán tìm trên Youtube hiện tại chưa thể đưa ra được kết quả tương tự tốt nhất. Nếu không khắc phục sớm, thì tính năng tự động phát có thể phá sản. Có thể trong thời gian tới, Youtube sẽ cho phép người dùng tự tạo bộ lọc hoặc tuyển tập video họ thích để tận dụng chế độ tự phát này.

Thời gian qua, các công cụ tìm kiếm luôn đưa ra các thay đổi trên giao diện tìm kiếm, không chỉ có Youtube mà Bing và Yahoo cũng cho thấy họ đang quay lại lấy lại vị trí độc tôn của Google đã chiếm giữ từ năm 2009 tới nay.

Xem thêm : Giao diện tìm kiếm Bing giống với Google.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.