Xiaomi thách thức iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4

Xiaomi, nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu Trung Quốc, được biết đến với dòng sản phẩm Smartphone có thiết kế giống với Iphone của Apple nhưng lại có giá cả phải chăng. Mới đây, Xiaomi tung ra hai phiên bản smartphone cao cấp Note MiMi Note Pro dường như muốn thách thức iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4.

Cả hai thiết kế mới Xiaomi chỉ dày 6.95mm mỏng hơn 0,15 mm so với iPhone 6 Plus, trang bị màn hình hiển thị 5,7-inch cùng cấu hình khủng. Mi Note được chào bán với mức giá chỉ khoảng $376, tương đương với 2.299 nhân dân tệ. Theo thông tin từ nhà sản xuất Mi Note được trang bị bộ xử lý Snapdragon 801, 3GB RAM, một pin 3000 mAh và một máy ảnh 13-megapixel (Màn hình Mi Note được thiết kế bởi Sharp, máy ảnh công nghệ của Sony).

Bản Mi Note Pro trang bị một bộ xử lý Snapdragon 810, màn hình hiển thị 1440p và 4GB RAM giá khoảng $520 tương đương 3.299 nhân dân tệ. Mức giá này rẻ bằng ½ so với Apple iPhone Plus (6088 nhân dân tệ).

 Xiaomi thách thức iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4

Hai mẫu điện thoại Xiaomi không có quá nhiều nổi bật trong thiết kế, với cấu trúc kim lọa, kính phía trước và phía sau hơi cong. Camera phía sau của Xiaomi không cong như phiên bản Apple iPhone 6 Plus, ngoài ra chúng thiết kế mỏng hơn Samsung Galaxy Note 4 và có độ ổn đinh quang học hơn.

Dự kiến Mi Note được bán tại Trung Quốc vào ngày 27 tháng này, trong khi Mi Note Pro chưa công bố ngày ra mắt.

P/s: Xaiomi vẫn chỉ phân phối dòng flagship phablet chủ yếu tại thị trường Châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.