Sale!

Tư Duy Nhanh Và Chậm Daniel Kehlmann

199,000 159,000

  • Tác giả Daniel Kehlmann
  • Sản xuất bởi NXB Thế Giới
  • Chịu trách nhiệm phát hành Alphabooks
  • Số trang : 611
  • Xuất bản từ 09-2014
  • Kích thước sách : 16 x 24 cm

Đặt Sách

Description

Cuốn sách “Tư Duy Nhanh Và Chậm” của tác giả Daniel Kehlmann là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong danh mục sách kỹ năng sống. Sau khi đọc xong 611 trang, chắc chắn bạn sẽ tích lũy thêm được kỹ năng sống, nắm được cách tư duy nhanh hay chậm & vận chúng vào thực tiễn cuộc sống.

Theo Daniel Kehlmann, bộ não của con người bị điều phối bởi hai hệ thống tư duy bao gồm :

  • Tư duy nhanh (hệ thống 1) : Giúp nhận diện ngay lập tực trạng thái, hình dạng của đồ vật, con người,… Hệ thống tư duy nhanh thường lười biếng không cần sự nỗ lực. Con người có thói quen sở hữu tư duy nhanh rất dễ bị mắc lừa.
  • Tư duy chậm (hệ thống 2) : Những vấn đề có thể giải quyết nhưng cần tập trung & thời gian để giải quyết. Hệ thống này thường bị cản trở bởi hệ thống 1 do nó yêu cẫu sự nỗ lực của cá nhân. Ngoài ra, hệ thống 1 luôn đưa ra kết quả nhanh nhất có thể và luôn hài lòng với kết quả đó, do vậy nó cản trở chúng ta tìm ra một đáp án chính xác nhất.

Cả hai hệ thống này đều quan trọng, có ảnh hưởng rất nhiều tới suy nghĩ và quyết định của con người trong mọi hoàn cảnh cuộc sống. Theo phân tích của cuốn Tư Duy Nhanh Và Chậm, con người thường rơi vào hiệu ứng được gọi là “Hiệu ứng Hào quang” – một trong những hiệu ứng được chia sẻ trong cuốn sách. . Hiệu ứng này có thể giải thích đơn giản trong trường hợp bạn thích một người nào đó, thì bạn thích tất cả những gì họ nói hoặc làm, hay khi họ chỉ nói những câu bình thường thì bạn lại cho đó là câu nói hay nhất mà bạn từng nghe, thậm chí khi họ làm việc gì đó sai đi nữa thì bạn cũng dễ dàng chấp nhận. Những đổi lại, với người bạn không thích có làm việc tương tự thì bạn luôn có thái độ “ghét cay ghét đắng” họ. Hiệu ứng này thường được diễn giả hoặc đối tượng trong mô hình đa cấp sử dụng. Họ làm mọi cách để bạn yêu quý họ và sau đó những gì họ nói bạn dễ dàng tin dù nó đúng hay sai.

Cuốn sách thực sự mang lại những kiến thức bổ ích giúp bạn hoàn thiện kỹ năng sống, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và biết sử dụng tư duy chậm & nhanh một cách hợp lý.

Tóm tắt cuốn Tư Duy Nhanh Và Chậm – tác giả Daniel Kehlmann

Giá bán sách Tư Duy Nhanh & Chậm của Daniel Kehlmann

[wpsm_offerbox button_link=”http://go.masoffer.net/v1/-DAgNcsprc991yM3b0kH1g/?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Ftu-duy-nhanh-va-cham-p190416.html%3Futm_campaign%3DO3prPepO6gIooGu8DEfgeYNw_K-5yDFXCPafaxaa6o8%26utm_medium%3Daffiliate%26utm_source%3Dmasoffer” button_text=”Mua Ngay” price=”45.000đ” price_old=”199.000đ” title=”EBook : Tư Duy Nhanh Và Chậm – Tác giả Daniel Kehlmann” description=”Tiết kiệm tới 77% nếu đặt mua EBook Tư Duy Nhanh Và Chậm của tác giả Daniel Kehlmann.” thumb=”http://diendanrao.com/wp-content/uploads/2016/11/tu-duy-nhanh-va-cham.jpg” ] [wpsm_offerbox button_link=”http://go.masoffer.net/v1/vGlexk3XBOM2tufj8aHZGQ/?url=https%3A%2F%2Fwww.adayroi.com%2Ftu-duy-nhanh-va-cham-p-KeOj-f1-2%3Fpi%3DklbJ8%26utm_source%3Dmasoffer” button_text=”Mua Ngay” price=”179.100đ” price_old=”199.000đ” title=”Tư Duy Nhanh Và Chậm – Tác giả Daniel Kehlmann – Bìa mềm.” description=”Giảm 10% khi đặt mua cuốn Tư Duy Nhanh Và Chậm, một thể loại sách Hướng nghiệp – Kỹ năng được phát hành Alpha Books. Giảm thêm 50K khi sử dụng mã giảm giá BOOK11 – Áp dụng đơn hàng từ 300.000đ” thumb=”http://diendanrao.com/wp-content/uploads/2016/11/tu-duy-nhanh-va-cham.jpg” ]

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tư Duy Nhanh Và Chậm Daniel Kehlmann”

Your email address will not be published. Required fields are marked *