Windows 10 sẽ không được phát hành trong mùa hè này

Những người hâm mộ dòng điện thoại windows phone sẽ phải chờ đợt lâu hơn để có bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành điện thoại của họ. Các hệ điều hành windows 10 dự kiến sẽ xuất hiện trên máy tính cá nhân vào mùa hè này nhưng sẽ không xuất hiện trên các thiết bị khác, và thời gian dường như chưa được Microsoft đưa ra cụ thể.

Windows 10

Windows 10 đã tạo được con sóng tích cực tại một hội nghị của Microsoft tại San Francisco trong tuần vừa qua, với khả năng sử dụng các ứng dụng android và vô số tính năng mới. Những có vẻ như người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành của Microsoft sẽ có được hạnh phúc khi các ứng dụng android có thể chạy trên máy tính của họ mà không cần sử dụng sự trợ giúp của phần mềm thứ 3.

Tại hội nghị, đại diện Microsoft Joe Belfiore cho biết : Hệ điều hành windows 10 sử dụng trên điện thoại hiện chưa tốt như trên các thiết bị PC và Microsoft cần thời gian khảo sát khi người dùng trải nghiệm windows 10 trên máy tính cá nhân. Điều này cũng từng xảy ra khi Windows 8 ra mắt, cũng mất vài tháng trước khi hệ điều hành này được tung ra trên các thiết bị điện thoại.

Các nhà điều hành Microsoft cũng thừa nhận rằng windows 10 sẽ thiếu một số tính năng trong windows store khi nó lần đầu tiên đưa ra và có thể nó hoàn thành bản mở rộng vào mùa thu. Dự kiến phiên bản đầu tiên được đưa ra vào tháng 6 hoặc tháng 8 năm 2015.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.