Ra mắt biệt thự ven hồ Vinhome Riverside – The Harmony

Biệt thự bờ sông Vinhome Riverside

Dự án Vinhome Riverside – The Harmony biệt thự ven hồ là một điểm sáng đáng mong đợi và được ví như một tuyệt phẩm mang giai điệu sinh thái và được xem như Nữ hoàng của dự án.

Vinhome Riverside – The Harmony

Dự án được xây dựng trên địa phận của 2 phường trung tâm của quận Long Biên là Việt Hưng và Phúc Đồng. Đây là một vị trí đắc địa, không gian sinh thái rộng lớn cùng với đó là sự kết hợp các cụm tiện ích, có thể kể đến hồ điều hòa 12,4 ha. Đây chính là một trong những nhân tố tạo nên sự đắt giá của dự án.

Vinhome Riverside The Harmony gồm 1400 căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, biệt thự liền kề, nhà vườn và nhà phố, tất cả được chia ra 4 tiểu khu với rất nhiều các phong cách kiến trúc khác nhau.

  • Biệt thự liền kề có diện tích từ 90 – 120 m2 thích hợp dành cho gia đình có 3 thế hệ, gồm 4 phòng ngủ, có thêm tầng áp mái giúp không khí ở các tầng được thêm thoáng mát.
  • Biệt thự song lập có diện tích từ 168 – 276.8m2 , thiết kế với không gian mở, thoáng đãng. Các lô biệt thự đơn lập có diện tích từ 315m2, sẽ rất phù hợp với những gia chủ yêu thích cuộc sống riêng biệt, muốn sỏ hữu không gian rọng để cảm nhận không khi thoáng mát chung quanh.

Mỗi căn biệt thự tại đây được thiết kế tối ưu hóa, vừa đảm bảo sự tinh tế, vừa lãng mạn giúp gia chủ cảm thấy hài hòa, thoải mái khi sinh sống.

Tiện ích dự án

Mật độ xây dựng của dự án chỉ chủ yếu ở hướng Đông Nam, Tây Bắc mang lại sự hài hòa, hội tụ tinh hóa của các phong cách kiến trúc trên thế giới. Biệt thự ven hồ Vinhome Riverside là một nơi sống lí tưởng cho mọi cư dân.

Bên cạch hồ điều hòa hơn 12ha, dự án còn thừa hưởng hơn 70 ha cây xanh cùng 18.7km kênh đào. Mỗi biệt thự tại đây mang nhịp sinh thái cao khiến các tiện ích tại đây cũng được cộng hưởng một giá trí sống đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Vinhome Riverside – The Harmony được tạo ra thỏa mãn mong ước tìm kiếm một không gian sống yên lành, riêng tư ngay ở khu nội đô nhộn nhịp. Hiện nay đang có những chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có cho các cư dân tương lai.

Đối với biệt thự liền kề, khách hàng chỉ thanh toán 15% giá trị biệt thự, sẽ được kí hợp đồng mua bán.

Đặc biệt hơn nữa là khách hàng thanh toán sớm 95% tại thời điểm kí hợp đồng mua bán sẽ được hưởng mức chiết khấu trả trước trên số tiền và số ngày thanh toán sớm lên tới 9.5%/năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *