Ấn tượng với nhà phố thương mại mặt tiền 7m tại khu đô thị Vạn Phúc

Đây chính là sản phẩm của dự án Đông Nam 1 – KĐT Vạn Phúc tại P. Hiệp Bình Phước – quận Thủ Đức, dự án do tập đoàn Đại Phúc phát triển. Đây là một nhà đầu tư uy tín, đã thành công với những dự án hạng sang, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn giúp khách hàng sở hữu dư địa tăng giá rất lớn.

Nhà phố thương mại khu đô thị vạn phúc

Mô hình nhà phố thương mại không còn quá mới mẻ, nhưng đây cũng là một phân khúc được quan tâm bởi những lợi ích mà mô hình này mang lại. Với mặt tiền 7m, có thể thấy tại dự án nhà phố này tập đoàn Đại Phút đã mạnh tay gia tăng diện tích và đây có thể nói là một bước đột phá, một sự định nghĩa mới cho mô hình nhà phố thương mại.

Khi được mang ra so sánh với mô hình nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố thương mại có mặt tiền cực rộng này đã thể hiện được những tính năng ưu Việt, công trình đã tận dụng được hoàn hảo tính năng để ở và kinh doanh đa ngành, đa nghề.

Khu đô thị Vạn Phúc

Dự án Đông Nam 1 tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Nhung và Đinh Thị Thi, dự án kết nối xuyên suốt từ quốc lộ 13 đến công viên ở ven sông Sài Gòn. Đây là một vị trí đẹp, nhất là khi dự án liền kề với cụm trung tâm thương mại phức hợp và công viên giải trí Ocean World HCM.

Các dãy phố nhà thương mại được thiết kế theo phong cách bán cổ điển sang trọng, phần mặt tiền rộng cùng hầm rời thiết kế rất thông mình tại khu clubhouse. Việc thiết kế hầm rời, rất tiện lợi, tạo điều kiện cho cư dân linh hoạt, chủ động hơn trong việc dừng, đỗ xe nhưng lại tối đa hóa được diện tích sử dụng.

Được giao bán với mức giá là 10 tỷ /căn đã bao gồm VAT, đây chính là cơ hội vàng để khách hàng và các nhà đầu tư có thể sở hữu sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao, dễ bán, dễ mua và dễ cho thuê này.

Bên cạch nhà phố thương mại thì khu đô thị Vạn Phúc còn sở hữu những yếu  tố để đảm bảo dư địa tăng giá đó là: thủ tục pháp lí minh bạch, hiệu suất sinh lời là 15 đến 20%/năm, vị trí chiến lượt cùng hệ thống tiện nghi đạt chuẩn 5 sao.

Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến những trung tâm lớn của thành phố, chỉ mất chưa đầy 10’ để đến sân bay Tân Sơn Nhất. … Thêm vào đó, đơn vị đầu tư tập đoàn Đại Phúc đã rót hơn 2 tỷ đô la để phát triển dự án trở thành khu đô thị sinh thái, thương mại, dịch vụ, … hàng đầu ở khu vực ĐNA.  Tập trung phát triển các đường trục liên kết với hồ cảnh quan tại trung tâm khu đô thị với công viên ở ven sông, có cả hơn 2km kênh đào cảnh quan.

Sở hữu thiết kế thân thiện với thiên nhiên, điều hòa không khí và có một hệ thống tiện nghi chuẩn 5 sao: trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, …

Với những nhân tố như vậy thì dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ là nơi lí tưởng để an cư, lạc nghiệp cho mọi cư dân và là địa điểm đầu tư lí tưởng cho 45000 cư dân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.