Tổng hợp danh sách Web 2.0 miễn phí

Các Web 2.0 liệu có còn tốt cho chiến dịch SEO của bạn ? Có rất nhiều thông tin cho rằng các Web 2.0 không còn quá nhiều giá trị cho chiến lược SEO, theo tôi đó là quan niệm sai lầm. Tôi đã tham dự nhiều dự án SEO trong và ngoài nước, tiếp xúc nhiều chiến lược SEO của chuyên gia nước ngoài và kết quả đều cho thấy hầu hết chiến dịch SEO thành công đều tận dụng triệt để nguồn tài nguyên này.

blogger

Ông cha ta thường có câu “Trời sinh voi trời sinh cỏ“, mặc dù với câu nói này bạn có thể hiểu nhiều nghĩa, nhưng với tôi thì đơn giản hơn, một cái được sinh ra chắc chắn nó sẽ được tận dụng, dù cho những đối tượng khác coi nó vô dụng đến đâu. Việc Web 2.0 miễn phí có giá trị hay phông còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó như thế nào.

Trong ngày hôm nay, tôi không đi sâu vào tác dụng của web miễn phí, tất nhiên chúng ta có thể thảo luận thêm thông qua bình luận phía dưới. Trong bài này tôi chỉ muốn liệt kê cho bạn danh sách web 2.0 hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng xây dựng site vệ tinh hoặc đi link.

Đây là một số website, mình sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn khi lọc xong. Hãy bình chia sẻ ý kiến của bạn, nếu có hỏi đáp gì về cách xây dựng website hoặc các đi link trên blog miễn phí, hãy cho đưa ra thắc mắc, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.