Tip Android: Làm sao tải miễn phí các ứng dụng Android trả tiền

Tất cả chúng ta đã biết hệ điều hành Android là hệ điều hành di dộng mạng nhất hiện nay dành cho thiết bị Smartphone. Có hàng triệu thiết bị chạy trên nền tảng Android trên thế giới. Trên các cửa hàng Google APP trực tuyến, bạn dễ dàng tải các ứng dụng miễn phí cao cấp dành cho thiết bị Android nhưng hầu hết ứng dụng chất lượng đều bắt người dùng phải bỏ ra một số chi phí để sở hữu nó. Tuy nhiên, bạn có thể có những cách đơn giản để có các ứng dụng đó thông qua 4 Apps Android miễn phí dưới đây.

  1. App Gratis

App Gratis

Nó cung cấp miễn phí mỗi ngày một ứng dụng cao cấp trả tiền dành cho người dùng. Ngoài ra, với các ứng dụng khác, bạn có thể tải với giá khuyến mại lên tới 90% so với giá thành ban đầu. Tải App Gratis tại đây.

  1. Của hành ứng dụng Amazon

Của hàng Amazon cũng hoạt động giống như của hàng Google APP trực tuyến, nhưng nó dễ dàng hơn để bạn có được ứng dụng tốt nhất. Amazon Apps Store là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google Play bởi giá thành Apps của nó rẻ hơn, nhiều apps cao cấp dành cho android mà bạn không tìm thấy ở đâu đó.

Amazon Apps Store

Đặc biệt, họ cung cấp cho người dùng miễn phí một ứng dụng trả tiền hàng ngày. Khi cài đặt Amazon app, ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn những ứng dụng mất tiền trên Amazon được phép tải hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, họ còn thường tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho người sử dụng cài đặt Amazon App.

  1. App of the Day

Về cơ bản App of the Day cũng như App Gratis và Amazon, nó cung cấp ứng dụng trả tiền miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian hạn chế. Có rất nhiều phiên bản khác nhau của ứng dụng này vì vậy hơi khó khăn khi bạn tìm và cài đặt chúng. Nhưng một khi bạn cài đặt xong, bạn có thể kiểm tra danh sách ứng dụng trả tiền và tải chúng hoàn toàn miễn phí trong ngày.

  1. Tìm và tải các tập tin .Apk

.Apk là một file cài đặt ứng dụng của Android Apps. Bạn có thể tải các tập tin .Apk ở nhiều trang web chia sẻ Apps thông qua công cụ tìm kiếm Google. Có nhiều ứng dụng trả tiền mà bạn có thể sở hữu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.