Tạo bộ từ khóa mục tiêu đơn giản với Keyword Suggestion Tool

Tạo bộ từ khóa mục tiêu cho chiến dịch seo là một trong khâu quan trọng với bất kỳ kĩ thuật viên seo. Để lên được bộ từ khóa mục tiêu bạn cần bỏ thời gian, công sức, tâm huyết của mình. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta đã có một công cụ thú vị chia sẻ dưới đây hi vọng giúp ích được bạn rút ngắn thời gian lên bộ từ khóa mục tiêu đó.

Bộ công cụ chia sẻ tại : http://ubersuggest.org/

Công cụ Keyword Suggestion Tool giúp bạn liệt kê bộ từ khóa được Google suggest, cách sử dụng đơn giản hướng dẫn chi tiết ngay sau đây (Nhược điểm công cụ không hỗ trợ Google.c0m.vn nhưng các từ khóa suggest cũng bao gồm luôn trong đó, công việc còn lại bạn là xóa các từ khóa tiếng anh và lọc từ khóa theo ngôn ngữ tiếng việt)

Ví dụ, tìm từ khóa Google suggest liên quan đến Sim 3G. Điền và chọn như hình minh họa.

tìm từ khóa Google suggest liên quan đến Sim 3G

nhấn “Suggest” để công cụ đưa ra cho bạn bộ từ khóa. Hãy xem thành quả nhé.

Bộ từ khóa Sim 3G

Từ biểu đồ ta dễ dàng có bộ từ khóa mục tiêu cấp 1 “Sim 3G“, từ khóa cấp 2 “Sim 3G Mobifone” từ khóa cấp 3 là “Sim 3g mobifone data30, Sim 3g mobifone giá rẻ, Sim 3g mobifone fastconect, ….”

Để xem từ khóa cấp 3, bận trực tiếp vào dấu “+” từ khóa cấp 2, Keyword Suggestion Tool tiếp tục đưa ra bộ từ khóa cấp 3. Sao chép toàn bộ từ khóa và loại bỏ một số từ khóa không liên quan hoặc từ khóa quốc tế.

Chúc các bạn có được bộ từ khóa mục tiêu hoàn hảo. Bài viết hay hãy chia sẻ chúng cho bạn bè của bạn.

Ngoài ra bạn có thể chọn công cụ : http://keywordtool.io/ có tích hợp tìm kiếm Google.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.