Tạo backlink Pr 9 chất lượng trong 5 phút

Backlink 2014 vẫn là một phần quan trọng trong các chiến dịch seo. Có rất nhiều phương pháp xây dựng backlink chất lượng chúng tôi chia sẻ qua trong bài : Backlink được xây dựng như thế nào ? Bạn nên tham khảo qua, tôi nghĩ nó tốt cho bạn nếu thực sự bạn muốn đi sâu vào ngành seo.

Thông thường, phương pháp xây dựng backlink vẫn chủ yếu dựa vào việc tham gia thảo luận trên các blog chất lượng cao, những link trong Profile, tham gia cộng đồng, gửi bài viết lên mạng xã hội, … rất nhiều phương pháp bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên, việc backlink đó có thực sự chất lượng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi cố gắng liệt kê nó vào một phần khác, bây giờ chúng ta xem qua cách tạo backlink chất lượng mà bạn có thể làm được trong 5 phút.

Vì sao chọn Backlink có PR cao ?

Mỗi người Seo có cách nghĩ khác nhau về Page Rank của một website, tôi thì nghĩ Page Rank có cũng 2 mặt của nó. Nó thực sự mang lại chất lượng cho website của bạn nếu PR nó là thật, kèm theo nó là một site được công cụ tìm kiếm đánh giá tốt, điều ngược Pr = 8 cũng chỉ tương đương với Pr = n/a. Từ đó ta có thể hiểu, nếu thực sự có backlink từ những site có Pr cao + chất lượng thì thứ hạng của bạn tôi tin sẽ được cải thiện hơn.

Khi xây dựng liên kết từ site PR cao, thông thường ta cũng có 2 dạng link thường gặp là Dofollow và Nofollow. Nếu bạn đọc qua bài “Backlink là gì” thì bạn sẽ hiểu về 2 dạng link này, cùng tác dụng chúng mang lại.

Bắt tay xây dựng Backlink Pr 9 chất lượng trong 5 Phút.

Google Plus – Pr 9

Làm thế nào bạn có không chỉ một Backlink chất lượng từ chính mạng xã hội của Google. Thực sự nó rất đơn giản mà hầu như ai cũng biết, và đây được coi dạng Backlink Profile.

backlink google plus

B1 : Đăng nhập vào tài khoản Google + (Bạn có thể tạo một tài khoản bằng cách đăng nhập Gmail và làm theo hướng dẫn)

Bước 2 : Sau đăng nhập, bạn vào phần Hồ Sơ  Giới thiệu. Tại đây bạn nhìn thấy có 2 chỗ bạn có thể đặt Backlink :

  1. Phần Giới thiệu
  2. Phần Liên Kết : Liên kết Youtube – Liên kết mạng xã hội – Cộng tác viên cho (Cái này hữu ích khi bạn sử dụng quyền tác giả cho website) – Liên kết.

Youtube Pr 9

Youtube là kênh mạng xã hội chia sẻ Video được toàn thế giới sử dụng. Với kênh này, bạn có thể kiếm link Nofollow và backlink Dofollow.

back link youtube

Đăng nhập Youtube bằng tài khoản Gmail của bạn, sau đó bạn vào phần Kênh của tôi – Giới thiệu – Bấm hình bút chỉnh sửa. Bạn nhìn thất phần mô tả kênh + phần liên kết tùy chỉnh. Ở phần liên kết tùy chỉnh, bạn có thể thêm keyword + link muốn trỏ đến.

Adobe Pr -9

Adobe là một trang quá uy tín trên thế giới mà bạn có thể đặt website bạn trên đó. Các link từ Adobe thường là link Nofollow, một cái khó khăn bạn cần biết chút ít tiếng anh tham gia thảo luận các bài Blog.
Bạn nên thảo luận một cách chuyên nghiệp, đừng cố gắng Spam vì như thế bài viết bạn không được chấp nhận. Khi đó nó chỉ làm mất thời gian của bạn.

Mozilla.org – Pr 9

Cũng như Adobe đây là cũng link chất lượng. Việc tạo Backlink từ Mozilla chỉ bằng cách bạn đặt link và từ khóa trong Profile.

Truy cập : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/users/register

Đăng kí tài khoản, bạn cần xác nhận Email vì thế điền email đang sử dụng nhé. Có một điều khó, để xuất hiện link trang chủ, bạn cần phải là một nhà phát triển ứng dụng cho các addon Firefox. Nên tôi nghĩ bạn có thể bỏ qua Mozilla.

Tham gia hỏi đáp Yahoo Pr 8

Đây là một kênh rất tốt cho bạn không chỉ giúp bạn thực hiện việc Seeding một thương hiệu mà còn giúp kiếm link kéo traffic rất tốt về website của bạn. Để đặt link, bạn cần đăng bài viết, câu hỏi, câu trả lời kèm theo nó là nguồn tài liệu tham khảo trong đó có link của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

One Response to "Tạo backlink Pr 9 chất lượng trong 5 phút"

  1. Pingback: Phương pháp xây dựng Backlink chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.