Tại WWDC 2015, vào 08 tháng 6 Apple sẽ có gì mới ?

Apple đã úp mở về việc sẽ có sự kiện hoặc sản phẩm mới sẽ được đưa ra vào ngày 8 tháng 6 năm nay. Sự úp mở này đã làm tốn khá nhiều giấy mực của các trang tạp chí lớn trên thế giới. Rất nhiều các dự đoán được đưa ra, nhưng khả năng cao sẽ là một trong sản phẩm mới dưới đây:

Apple 2015

  1. iOS 9

Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành trên các thiết bị Apple, iOS 9 dường như đang được triển khai tại đại bản doanh của Apple tại Cupertino. Chưa có thông tin gì về iOS 9 nhưng theo tin đồn, các bản cập nhật này tập trung hơn vào tối ưu và cải tiến sự ổn định chứ không phải là thay đổi thiết kế cũng như cập nhật các tính năng mới.

Kể từ khi phát hành iOS 8, người dùng đã không hài lòng với các bản cập nhật bởi có quá nhiều lỗi không được giải quyết như wi-fi chậm, pin, lỗi xoay màn hình, lỗi kết nối Bluetooth và nhiều hơn nữa. Chính điều này mà các chuyên gia dự đoán, đầu tháng 6 này iOS 9 sẽ được ra mắt nhằm khắc phục lỗi từ phiên bản trước đó.

  1. Apple TV

Tin đồn về Apple TV được nói đến nhiều trong một vài tháng qua và rất có khả năng WWDC sẽ là sự kiện mà tại đó những tin đồn này kết thúc, với Apple TV có thể nhận được phần cứng mới và thông số kỹ thuật được nâng cấp. Đây sẽ là lần đầu tiên Apple làm mới Apple TV, dường nó khá chắc chắn khi mới đây họ tuyên bố hợp tác độc quyền với HBO.

  1. OS X

Cũng giống như IOS, không chắc chắn rằng tại WWDC sẽ là nơi Apple công bố một hệ điều hành mới cho dòng máy tính cao cấp của mình. Nhưng bản nâng cấp OS X cũng được các chuyên gia dự đoán có khả năng xảy ra trong ngày 8 tháng 6 tới đây. Nó cũng sẽ tập trung vào cải thiện chức năng chứ không phải một bản có thiết kế mới hoàn toàn.

  1. HomeKit

Apple công bố HomeKit tại WWDC vào năm ngoái, nhưng không có bất cứ bản phát hành chính thức hay thông báo nào từ Apple. Các nhà phát triển dường như đang làm việc sản xuất các sản phẩm liên quan đến HomeKit và phần mềm, có lẽ sẽ có một thông báo HomeKit đến từ Apple trong năm nay. Trong thực thế, phần lớn các phán đoán đều tin rằng HomeKit sẽ sẵn sàng ra mắt trại WWDC năm nay.

  1. Có thể chỉ là bản cập nhật

Apple Watch vừa mới được ra mắt, điều đó có nghĩa rất khó để có bản cập nhật mới cho nó. Trong thực thế, Apple có thể muốn phát hành một bản cập nhật, nó chắc chắc liên quan đến phần mềm và có thể nó được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và các nhà phát triển.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.