Tải Windows 10 về trải nghiệm cùng bài đánh giá windows 10

Vào hồi cuối tháng 10 Tập đoàn Microsoft công bố hệ điều hành Windows 10 để thay thế cho hệ điều hành không được phổ biến đó là Windows 8, bỏ window 9 để đánh dấu một bước nhảy vọt sang một hệ điều hành mới được mô tả như sự hòa trộn giữa window 7 và window 8. Đây được xem như sản phẩm chủ lực của Microsoft nhằm mục đích chiếm lại thị trường kinh doanh béo bở, điều mà window 8 không làm được.

Tải Windows 10 về trải nghiệm cùng bài đánh giá windows 10
Tải Windows 10

Windows 10 sẽ là “nền tảng doanh nghiệp lớn nhất của chúng tôi từng có”, theo một tiết lộ của Microsoft. Windows 10, từ lâu được biết với cái tên dự án “Threshold”, đại diện cho một bước tiến mới cho hệ thống cho các công ty. Trong bản chính thức dự kiến ra mắt vào năm tới, win 10 phục hồi thanh menu start truyền thống, một tính năng mà nhiều người dùng mong muốn sau khi nó đã bị bỏ sót trong Windows 8. Nút tìm kiếm riêng; tính năng snap (cho phép nhiều ứng dụng chạy song song trên Desktop) được cải tiến; nút Shutdown được di chuyển lên góc trên bên phải của Start Menu; một số biểu tượng thay đổi (Desktop, Network, This PC và File Explorer),…Ngoài ra trên window 10 còn tích hợp và cải tiền rất nhiều tính năng mới như : Windows Store apps, Start Menu mới mẻ và tiện dụng hơn,TaskView và sử dụng nhiều Desktop ảo, Nút Tìm kiếm riêng trên Taskbar,Tính năng Snap được cải tiến hữu ích hơn. Tất cả đều giúp việc sử dụng máy tính với chuột – bàn phím truyền thống trở nên dễ dàng hơn.

Windows 10 có thể được xem là bản nâng cấp hoàn toàn và rất đáng để những ai đã và đang trung thành với các sản phẩm của Microsoft khám phá, trải nghiệm và bạn cũng phải là một ngoại lệ!

Thử trải nghiệm Windows 10 ngay trong hôm nay  với các bản sưu tập từ Seosao.

Windows 10 Technical Preview tải tại Microsoft :

http://windows.microsoft.com/en-us/windows/preview-iso

Bản Ghost Windows 10 (Technical Preview) x86 đã Activated kèm Fullsoft và bản Office 2013 chi sẻ trên SinhvienIT

http://www.fshare.vn/folder/T849QSZ21T/

EF692E46 – C9A94F67 – FCDC3ADA – C51B91A8

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.