Ấn tượng máy nghe nhạc Sony Walkman NW-ZX2

Sony Walkman NW-ZX2 mới có mặt tại thị trường Việt Nam trong tuần vừa qua đã đem lại sức nóng cho thị trường máy nghe nhạc vốn đang bị chiếm lĩnh bởi các thiết bị thông minh Smartphone.

sony Walkman NW-ZX2

Máy nghe nhạc Sony Walkman NW- ZX2 là một trong những thiết bị đầu tiên được Sony hỗ trợ một chuẩn âm thanh LDAC có độ phân giải âm thanh High-Resolution (Hi-Res Audio) 24bit/96kHz (Âm thanh của một đĩa CD thường là 16bit/44.1kHz). ZX2 có sự kế thừa nhiều đặc điểm và chi tiết của phiên bản ZX1.

máy nghe nhạc Sony Walkman NW-ZX2

Công nghệ LDAC giúp người dùng có thể nghe nhạc qua bluetooth với các thiết bị có hỗ trợ với chất lượng 24bit hoặc 96kHz, có thể nghe chất lượng 192 kHz thông qua tai nghe. Công nghệ này có thể biến những bài nhạc mp3 có chất lượng thấp thành bài nhạc có chất lượng cao gần tương đương Hi-Res.

Thiết kế Sony Walkman NW- ZX2 được cải tiến hoàn toàn so với phiên bản ZX1. Màn hình 4.0 inches FWVGA có độ phân giải 854×480 pixels giúp hiển thị tốt nhất thông tin hình ảnh bài hát. Toàn bộ phần thân được làm bằng nhôm nguyên khối rất đẹp mắt.

Các phím chức năng được bố trí bên cạnh phải bao gồm : phím nguồn, điều chỉnh âm lượng, nút qua bài và nút tạm dừng hoặc play. Phía dưới là cổng microSD để tăng thêm bộ nhớ ngoài lên tới 128GB, bên cạnh bộ nhớ trong 128 GB; bên cạnh đó là một giác cắm tai nghe 3.5 mm.

Mặt lưng là lớp nhựa giả da, khi cầm vào có cảm giác như da thật, điều đó khiến chiếc máy trông sang trọng.

ZX2 sử dụng hệ điều hành Android 4.2 trên nền giao diện android gốc, máy được sản xuất tại Malaysia. Hệ điều hành ZX2 sử dụng CPU 1 GHz processor, có 1GB Ram

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.