Samsung Galaxy S8 sẽ theo iPhone 7 loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm

Danh tiếng của Samsung đã bị ảnh hưởng cực lớn do Galaxy Note 7 không ngừng gây ra vụ nổ, các hãng hàng không trên toàn thế giới đã khuyến cáo hành khách không nên mang theo Note 7 hoặc sử dụng hay sạc pin trên máy bay để tránh tai nại xấu. Samsung cũng đã chính thức thu hồi hàng loại sản phẩm tại các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc hay Ấn Độ. Chính vì vậy, việc nhanh chóng ra mắt Samsung Galaxy S8 có thể sẽ là quân bài giúp hãng lấy lại được niềm tin từ người dùng đặc biệt tín đồ của mình.

Samsung Galaxy S7 Edge & Note 7

Các nguồn tin đều cho rằng, Samsung chắc chắn sẽ đặt cược tiếp vào Galaxy S8 với hi vọng thoát khỏi chuỗi tai nạn thảm khốc sau sự kiện ra mắt Note 7. Theo nguồn tin đồn mới nhất, S8 có thể ra mắt sớm vào đầu năm 2017.  Theo báo cáo, nó sẽ có hai biến thể với tên mã là “Dream” và “Dream 2”, mang mã số tương ứng SM-G950 và SM-G955.

Bên cạnh đó, tin đồn khẳng định, S8 sẽ vấn sử dụng bộ vi xử lý Exynos cây nhà lá vườn của Samsung, cũng có thể sẽ có biến thể với chip Qualcomm Snapdragon cho thị trường Mỹ. Ngoài ra, Samsung sẽ theo chân Apple khi ra mắt iPhone 7 bằng cách loại bỏ Jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm thay vào đó, nó sẽ sử dụng tai nghe thông qua cổng USB Type-C hoặc tai nghe không dây.

Mặc dù tất cả thông tin trên mới chỉ là đồn đoán, nhưng trên thực tế, càng ra sớm bao nhiêu thì kịch bản mới thực sự tốt cho hãng vào lúc này. Nhiều lo ngại cho rằng, các hãng hàng không có thể sẽ cấm tất cả dòng sản phẩm mang thương hiệu Samsung nhằm tránh hậu quả đáng tiếc, nhưng đây chỉ là những lo ngại, còn trên thực tế, vẫn chưa có quyết định chính thức nào được thông qua. Duy chỉ Note 7 vẫn đang nằm trong danh sách sản phẩm không an toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.