Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt sớm

Sau khi ra mắt Samsung Galaxy Note 7, gã khổng lồ của Hàn Quốc khiến người dùng tò mò về thiết kế, tính năng được trang bị trên điện thoại Galaxy S8 2017 sắp tới. Chưa có nhiều thông tin rò rỉ tin cậy, nhưng đã có tin đồn & suy đoán mới nhất về Galaxy S8 và cả thời gian ra mắt của nó.

Samsung Galaxy S8

Nhiều thông tin cho rằng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ sở hữu màn hình kích thước 5,5-inch, độ phân giải 4K UHD. Có vẻ như Samsung đang cố gắng cải thiện khả năng trải nghiệm thực tế ảo khi nâng cấp mạnh mẽ về màn hình và cùng với con chip Snapdragon 830, thì S8 sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm kính thực tế ảo VR tốt hơn.

Thiết kế S8 dự kiến sẽ giống như Note 7 được người dùng đánh giá cao với mặt kính cong về hai cạnh & sẽ có cụm camera kép. Tin đồn cho rằng, Samsung trang bị bộ đôi camera độ phân giải lên tới 30MP và 12MP cho khả năng chụp ảnh tự sướng tốt nhất. Nó cũng sẽ kèm theo công nghệ nhận diện người dùng thông qua mống mắt nhưng sẽ có thêm những cải tiến & nâng cấp mới.

Khả năng lớn là S8 sẽ sở hữu RAM 6GB kèm theo dung lượng bộ nhớ 64GB/128GB, vẫn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD, hỗ trợ tôi đa 256GB. Còn khá sớm để suy đoán giá bán, nhưng giá Note 7 trong khoảng $800 – $900 thì khả năng S8 sẽ nằm trong giới hạn đó. Ngoài ra, nguồn tin đồn cho rằng Samsung sẽ giới thiệu S8 vào sự kiện MCW vào tháng 3 năm 2017.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.