Samsung Cloud sẽ có mặt trên Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy S6, S6 Edge/S6 Edge Plus & Galaxy Note 5

Với người dùng iPhone đã quá quen thuộc với tiện ích iCloud giúp họ có thể sử dụng dữ liệu cá nhân trên nhiều thiết bị khác nhau ngay lập tức mà không cần sao chép hay di chuyển chúng. Chính bởi những tiện ích này giúp Apple kết nối sản phẩm của họ một cách tốt nhất, người dùng có thể sử dụng dữ liệu này trên điện thoại iPhone, iPad hay MacBook thông qua tài khoản iCloud của họ. Và tất nhiên, Samsung cũng sẽ không kém cạnh khi họ sẽ làm điều tương tự với ứng dụng Samsung Cloud được phát hành cách đây 2 tuần. Với dịch vụ này, người dùng Samsung có thể truy cập dữ liệu điện thoại từ một thiết bị cũ trên một thiết bị mới.

Samsung Cloud
Samsung cũng đã từng ra mắt một dịch vụ tương tự gọi là Samsung Switch cho phép người dùng chuyển dữ liệu giữa các thiết bị. Tuy nhiên với Samsung Cloud, bạn không cần Switch App, bạn chỉ cần một kết nối internet và thực hiện nó một cách dễ dàng hơn.

Backup dữ liệu
Samsung tung ra dịch vụ Samsung Cloud cùng với sự xuất hiện của điện thoại thông minh Galaxy Note 7 và chắc chắn nó được cài đặt tiện ích này khi chính thức bán ra thị trường vào 19 tháng 8 sắp tới. Hơn thế nữa, Samsung sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới mang Samsung Cloud tới cho người dùng đang sử dụng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.
Ngoài ra, các mô hình khác cũng sẽ được hưởng dịch vụ này bao gồm Galaxy Note 5, Galaxy S6, S6 Edge, và S6 Edge Plus thông qua bản cập nhật mới. Bản cập nhật phần mềm này sẽ giải quyết một số vấn đề an ninh và cải thiện hiệu suất của NFC và Bluetooth.
Các bản cập nhật chỉ có dung lượng 151,89 MB. Bạn có thể tự tải về các bản cập nhật phần mềm bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: Settings> About Device> System Update.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.