Quan hệ tình dục giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn ?

Nghe có vẻ hơi hài hước nhưng trong một nghiên cứu thông kê dưới đây của các nhà nghiên cứu của Đại học Anglia Ruskins cho rằng : “Những nhân viên có quan hệ tình dục từ 2 – 3 lần một tuần kiếm được nhiều tiền hơn 4,5% so với những người không có quan hệ”. Và những người công nhân có vấn đề về sức khỏe có hoạt động quạn hệ tình dục thường xuyên kiếm được hơn 1,5% so với những người mắc bệnh tương tự nhưng không có hoạt động tình dục.

Quan hệ tình dục giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn ?

Các nhà nghiên cứu đã xem xét những phản ứng từ 7.500 người tham gia tình nguyện của trường đại học Hy Lạp để nghiên cứu ảnh hưởng của hoạt động tình dục đối với vấn đề tiền lương.

Trưởng nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Nick Drydakis, của Đại học Anglia Ruskin, cho biết mức lượng thấp hơn có nghĩa là có quan hệ tình dục ít hơn và việc chi tiêu lạm phát hơn.

Điều quan trọng những yếu tố về ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến hoạt động tình dục của bạn và sức khỏe là những yếu tố quyết định tất cả. Những cảm giác hạnh phúc thường giúp họ làm việc hiệu quả và nâng cao thành công trong công việc, và họ thường được trả mức lương cao hơn. Sự cô đơn, lo lắng và trầm cảm là những yếu tố ảnh hưởng xấu đến đời sống và công việc của họ.

Một vài nghiên cứu ngẫu nhiên về mối liên hệ sức khỏe và hoạt động tình dục cũng được tiến hành và cho nhiều kết quả tốt. Nghiên cứu từ đại học Wilkes, tại Mỹ cũng chứng minh rằng, những người có quan hệ tình dục từ 2 lần 1 tuần trở lên có sức đề kháng tốt hơn nhờ một số kháng nguyên immunoglobulin A được sinh ra. Ngoài ra, quan hệ tình dục thường xuyên tốt cho người bệnh huyết áp, chống đau đầu, ngăn chặn các bệnh về tim mạch (Kết quả từ viện nghiên cứu New EngLand đăng trên tạp chí Journal of College of Cardiology (JACC)), giảm nguy cơ ung thư và kéo dài tuổi thọ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.