Những mạng xã hội nên sử dụng với các chiến dịch Seo

Mạng xã hội là công cụ hữu ích cho các chiến dịch seo của bạn, nó không chỉ giúp bạn thu hút được những Traffic truy cập vô cùng quan trọng, còn giúp bạn có những backlink chất lượng cao. Những tài khoản có chỉ số Rank Author cao thì những website liên kết với nó chắc chắn được Google xem xét đánh giá tốt hơn nếu so sánh những website tương đồng.

Google + : https://plus.google.com/

Youtube : https://www.youtube.com/user/NhatAnhAds (You tube là mạng xã hội giúp bạn kiếm Traffic truy cập và backlink khá tốt. Bạn có thể xem hướng dẫn lấy backlink Pr 9 trong 5 phút)

Twitter : https://twitter.com/NhatAnhADS Công cụ Marketing hoàn hảo.

Facebook : https://www.facebook.com/NhatAnhADS Không ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của nó tới quá trình phát triển website, thương hiệu.

Một số mạng xã hội khác bạn nên đăng kí tham gia :

https://soundcloud.com/nhatanhads (Tạo backlink trong Profile)

https://vimeo.com/nhatanhads (Hoạt động tương tự như Youtube, backlink chất lượng khi up video chia sẻ)

https://myspace.com/nhatanhads (Backlink có trả về trong Webmaster Tool, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ tiếng việt không dấu)

http://about.me/nhatanhads (Trang hồ sơ online giúp bạn liên kết mọi tài khoản của bạn)

Bạn nên chọn cho mình một mã tài khoản giống nhau để xây dựng Profile chất lượng. Nó giúp bạn rất nhiều trong các quá trình xây dựng thương hiệu trên internet. Thương hiệu đó chính là một trong lá chắn vững chắc cho bạn trong thế giới ảo.

Trên đây là toàn bộ những mạng xã hội tôi nghĩ nó tốt cho kế hoạch seo của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy xây dựng và phát triển nó một cách tự nhiên tránh xa các thủ thuật Spam, vì trước sau gì nó sẽ làm hại uy tín của bạn trên môi trường Internet. Chúng tôi mong sự đóng góp từ bạn đọc để có bộ sưu tập những mạng xã hội chất lượng cao hơn trong tương lai sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.