Microsoft Nokia 215 : dòng điện thoại rẻ đa tiện ích của Microsoft

Microsoft Nokia 215 là dòng điện thoại tiếp theo được Microsoft tung ra thị trường sau khi mua lại mảng Smartphone của Nokia. Microsoft dường như tránh né các ra mắt các dòng điện thoại hàng đầu, công nghệ cao, mà tập trung vào các dòng điện thoại thông minh giá bình dân hơn.

Microsoft Nokia 215

Tiếp tục với phiên bản Nokia 215, giá bán dự kiến của nó vào khoảng $30, được Microsoft giới thiệu là dòng điện thoại thông minh giá rẻ nhất hiện nay. Nó không giống như các sản phẩm bình dân khác của Nokia đã sản xuất. Ngoài các tính năng di động thông thường, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại di động khác như : Facebook, Twitter, Messenger, công cụ tìm kiếm mặc định Bing Search, MSN Weather và sử dụng trình duyệt Opera Mini. Đó có thể coi là một cải cách mới trong thiết kế, đem lại trải nghiệm internet cho người dùng, khi mà nền công nghệ Smartphone ra với cấu hình siêu khủng, kèm theo nó sự bùng nổ của các mạng xã hội.

Dù vậy, Nokia 215 chỉ hỗ trợ mạng 2G, có lẽ Nokia 215 sẽ vẫn tập trung vào các thị trường mới nổi bởi công nghệ 2G tại thị trường như Việt Nam hiện nay gần như được xóa bỏ. Về đặc điểm thiết kế Nokia 215 được trang bị màn hình QVGA 2,4 inch có độ phân giải 320 x 240 pixel, một camera 0,3-megapixel, tích hợp các ứng dụng thông thường như tích hợp đèn pin, MP3 và radio FM, có thể kết nối điện thoại khác thông qua cổng Bluetooth.

Lượng Pin Nokia 215 được Microsoft công bố có khả năng lưu trữ dung lượng lên tới 29 ngày trong chế độ chờ. Dự kiến dòng điện thoại này được tung ra vào cuối quý này, và bắt đầu được bán ở các thị trường như Trung Đông, thị trường Châu phi, Châu Á và Châu Âu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.