Mẹo làm trắng răng siêu tốc

Làm thế nào để có hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát ngay trong chốc lát? Seosao sẽ giúp bạn với những mẹo cực kì đơn giản dưới đây.

>> Xem thêm : 9 mẹo đánh răng mọi người cần phải biết.

Làm trắng răng với vỏ chuối

Làm trắng răng với vỏ chuối

Chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có một hàm răng trắng sáng. Sau khi ăn chuối, hãy giữ lại vỏ và chà mặt trong của vỏ lên răng trong khoảng 2 phút. Các chất khoáng có trong vỏ chuối sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng rạng rỡ ngay tức thì.

Quả dâu tây

Quả dâu tây

Quả dâu tây có chứa axit malic, có tác dụng làm trắng răng rất hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nghiền nhỏ dâu tây cùng 1 thìa thuốc muối. Sau đó, dùng bàn chải đánh răng hoặc ngón tay chà hỗn hợp sệt này lên răng và để trong vòng 10 phút rồi súc miệng. Nếu không có thuốc muối, bạn có thể dùng muối để thay thế và cũng cho kết quả làm trắng răng tương tự.

Hydrogen Peroxide và thuốc muối

Trộn 2 thìa cà phê Hydrogen Peroxide với 3 thìa thuốc muối với nhau để tạo hỗn hợp giống kem đánh răng. Bạn có thể thêm một chút kem đánh răng hương vị bạc hà để tạo cảm giác thơm mát cho hỗn hợp.

Nước cốt chanh/ cam và thuốc muối

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh và cam đều có tính axit. Nếu muốn có hàm răng trắng sáng trong tích tắc, hãy trộn 1 thìa cà phê nước cốt chanh hoặc cam với 1 lượng vừa đủ thuốc muối để tạo hỗn hợp sệt rồi chà lên răng. Để khoảng 2-3 phút rồi súc miệng với nước sạch. Răng của bạn sẽ trắng sáng đến không ngờ và hơi thở cực kì thơm mát.

Nước súc miệng

Sử dụng nước súc miệng hàng ngày không chỉ giúp tăng cường vệ sinh răng miệng, đem lại hơi thở thơm tho mà còn có tác dụng làm trắng răng rất hiệu quả, đặc biệt là nước súc miệng tinh dầu dừa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.