Máy tính bảng Sony màn hình 4K

Nguồn tin rò rỉ cho thấy Sony đang phát dòng máy tính bảng được trang bị màn hình lớn siêu lớn để cạnh tranh với các siêu iPad.

Máy tính bảng Sony màn hình 4K

Apple đang có kế hoạch đưa ra một phiên bản iPad Plus có màn hình lớn khoảng 12,9-inch vào đầu năm tới. Trong khi đó, theo một thông tin rò rỉ, tập đoàn Sony đang có kế hoạch phát triển siêu máy tính bảng có kích thước tương tự, được trang bị màn hình có độ phân giải lên tới 3.840 x 2.400 pixel tương đương màn hình 4K, gấp đôi loại màn hình được sử dụng năm 2014. Những lo ngại về bộ xử lý Qualcomm và loại Pin được sử dụng trong thiết kế được bàn tán khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ.

Về phiên bản iPad Plus, Apple sẽ xử dụng một camera 8 megapixel được sản xuất bởi Pegatron, trong khi đó độ dày Ipad sẽ là 8.6mm, dày hơn so với phiên bản trước đó.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng tung tin đồn về máy tính bảng 12 inch của mình. Toàn bộ dòng tin đồn này liệu có làm cho thị trường máy tính bảng trở lên sôi động trở lại ? Chúng ta chờ đợi các phiên bản mới của các đại gia công nghệ trong năm 2015.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.