Nên mua máy tính bảng IPAD hay máy tính bảng android

Khoảng 1 năm trở lại đây, thị trường máy tính bảng đã không còn sôi động như ngày mới ra mắt bởi sự cạnh tranh từ dòng smartphone trong phân khúc bình dân và tầm trung, có màn hình lớn 5 iches, 7 inches. Những chiếc Smartphone này có đầy đủ tính năng giải trí, chơi game, màn hình full HD, chính vì thế, chiếc máy tính bảng đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân chọn mua các loại máy tính bảng, thì lựa chọn hàng đầu cho bạn vẫn là những chiếc Ipad đến từ nhà sản xuất Apple.

Ipad Apple

Tại sao lại chọn máy tính bảng Ipad chứ không phải hàng nào khác ?

Lý do #1: Ipad luôn được hỗ trợ từ nhà sản xuất trong việc cập nhật phần mềm tốt hơn hẳn so với các dòng máy tính bảng trên thị trường hiện nay như Samsung, Sony. Minh chứng đơn giản bạn có thể thấy , những chiếc Ipad 2 sử dụng hệ điều hành IOS 6.1.3 đã được nâng cấp lên tới bản IOS 8.2 APPLE (trước đó là IOS 7, IOS 8) một cách dễ dàng. Một máy tính bảng Android hoặc một chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành này khó có thể nâng cấp, đặc biệt là những chiếc máy tính bảng đời cũ. Điều này kép dài vòng đời của các sản phẩm Apple, nó giúp bạn luôn có được công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất.

IOS 8.2 APPLE

Kết luận 1: Mua Ipad là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn cập nhật và trải nghiệm được các hệ điều hành máy tính bảng phiên bản mới.

Lý do #2: Kho ứng dụng của Apple Store luôn có sự khác biệt, các ứng dụng khi được cung cấp trên gian hàng ứng dụng của Apple luông có các phiên bản dành riêng cho máy tính bảng, phù hợp một cách hoàn hảo. Điều này bạn khó tìm thấy ở máy tính bảng Android, bởi nó hầu như phải dùng chung với ứng dụng của điện thoại thông minh Android, được phóng to hơn. Điều này khiến hình ảnh không chất lượng như với các ứng dụng tiện ích từ Apple.

Các Game ứng dụng của Apple rất đa dạng, luôn được cập nhật, khả năng chơi game máy tính bảng apple rất tốt, được đánh giá cao.

Kết luận 2: Nếu bạn muốn có kho ứng dụng tốt nhất, hãy chọn Ipad Apple.

Lý do #3: Tất cả các thế hệ Ipad đều làm bằng kim loại chứ không phải nhựa tổng hợp, nó khiến màu sắc không bị xuống quá nhanh theo thời gian.Nó giúp bạn giữ được mức giá bán tốt hơn nếu có nhu cầu nâng cấp và bán lại máy tính bảng ipad đang sử dụng.

Kết luận 3: Ipad được làm chất liệu tốt hơn, bền hơn với thời gian, tất nhiên giữ được giá hơn so với các dòng máy tính bảng trên thị trường.

Lý do #4: Không đánh giá về màn hình hiển thị của Ipad, bởi nó cực chất rồi, chúng ta xem qua khía cạnh thời lượng pin sử dụng. Các dòng pin Ipad cực kì tốt, bởi các thiết kế đơn giản của hệ điều hành, giúp tăng thời lượng pin sử dụng giúp người dùng có thể trải nghiệm xem phim, lướt web hoặc chơi game lâu hơn. Đặc biệt, pin của Apple thiết kế, có tuổi thọ khá cao, dù sau 2 năm sử dụng bạn có thể vẫn cảm nhận được độ trâu bò của pin ipad.

Kết luận 4: Apple IPAD là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một máy tính bảng pin trâu.

Với 4 kết luận trên, bạn đã biết vì sao chúng ta nên lựa chọn máy tính bảng ipad thay vì sở hữu các dòng máy tính bảng hãng khác. Nên mua máy tính bảng android hay máy tính bảng IOS đó là sự lựa chọn của bạn, sở thích của bạn, nhưng hãy cân nhắc những lý do trên của chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.