Mách bạn công thức giúp tóc mọc dày & sáng bóng

Chúng ta đều muốn sở hữu cho mình một mái tóc dày, mịn sáng bóng nhưng có rất nhiều nguyên nhân khiến mong muốn của bạn không được như ý như : Ảnh hưởng sức khỏe tổng thể & dinh dưỡng, do di truyền học, làm tóc quá nhiều, sử dụng hóa mỹ phẩm nhiều, trong thời kỳ uống thuốc, hút thuốc lá hoặc do yếu tố môi trường (ánh nắng mặt trời hoặc ô nhiễm),… Chúng tôi khuyến khích bạn hãy tìm phương pháp tự nhiên như thay đổi chế độ ăn hoặc sử dụng phương pháp, bài thuốc tự nhiên để khắc phục & giúp mái tóc mọc dày, sáng bóng cũng như tránh rụng tóc hiệu quả nhất.

công thức giúp tóc mọc dày & sáng bóng

May mắn thay, chúng tôi có một công thức làm đẹp có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà mà không tốn nhiều tiền, công thức này có thể tăng cường, nhanh chóng cải thiện sức khỏe mái tóc bị ảnh hưởng các yếu tố kể trên. Nó có thể khổi phục mái tóc dày, sáng bóng& khỏe mạnh của bạn.

Chuẩn bị sẵn nguyên liệu sau :

  • 1 Lòng đỏ trứng
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 2 muỗng canh dầu thầu dầu

Hướng dẫn : Trộn tất cả thành phần được liệt kê ở trên trong một bát (có thể tăng gấp đôi hoặc gấp 3 lần hỗn hợp tùy thuộc vào độ dày mái tóc). Sử dụng hỗn hợp này lên da đầu, chân tóc, sau đó thoa hỗn hợp còn lại lên phần còn lại của mái tóc. Sử dụng túi ủ hoặc khăn ủ mái tóc trong 2 – 4 tiếng. Sau đó gội sạch bằng nước.

Áp dụng phương pháp một lần hoặc hai lần trong tuần, sử dụng liên tục trong 2 tháng bạn sẽ ngạc nhiên với công thức này.

Vì sao công thức này có tác dụng kích thích mọc tóc & dưỡng tóc ?

Mái tóc khỏe mạnh

Thứ nhất, lòng đỏ trứng có chứa protein, axit béo và vitamin sẽ tăng cường tóc của bạn. Thành phần Vitamin A trong lòng đỏ trứng giúp dưỡng ẩm và thúc đẩy tăng trưởng tóc. Ngoài ra, chất lecithin trong lòng đỏ trứng sẽ giúp bảo vệ tóc, ngăn tóc rụng, gẫy sợi.

Thứ 2, mật ong chứa đầy đủ chất chống oxy hóa giúp làm mềm tóc cũng như chăm sóc da dầu. Một mái tóc khỏe mạnh luôn bắt đầu với một làn da đầu khỏe mạnh nhất. Vì vậy, mật ong không chỉ giúp tóc bạn trông khỏe mạnh, nó còn kích thích chúng phát triển nhanh hơn. Hơn nữa, mật ong có khả năng dưỡng ẩm và giúp ngăn ngừa tóc rụng.

Thứ 3, dầu thầu dầu là một loại dầu thực vật có chứa axit amin, Ricinoleic. Axit amin này có khả năng xâm nhập sâu vào trong da tóc & nang. Điều này giúp chất dinh dưỡng tuyệt vời này được hấp thụ dễ dàng vào sâu trong tóc và da đầu. Dầu thầu dầu cũng có thêm tác dụng khác là điều chỉnh độ pH của da đầu, loại bỏ gầu và bảo vệ tóc khỏi ảnh hưởng xấu của yếu tố môi trường.

Hãy cố gắng khắc phục tóc rụng, tóc thưa bằng phương pháp tự nhiên đơn giản này và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn sau khi sử dụng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.