Lời khuyến giúp bạn trở nên duyên dáng & thanh lịch hơn

Trở nên có duyên và thanh lịch không hẳn là nữ tính hay nhu mì. Đó là chi tiết mà bạn thể hiện chính mình. Đó cũng là chi tiết để bạn không tự vấp ngã, xuất hiện trong kiểm soát hành động của mình và cảm thấy tự tin toát lên với những người xung quanh bạn. Những người vốn duyên dáng và thanh lịch thường được đối xử tôn trọng và gần gũi hơn trong môi trường chuyên nghiệp. Một người có duyên cũng sẽ được mọi người ngưỡng mộ bởi không phải ngoại hình của mình, nhưng làm thế nào mà họ thể hiện mình một cách dễ dàng và thái độ như vậy. Bạn không cần phải học nghi thức xã giao để trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn. Tất cả bạn cần là thử một vài lời khuyên dưới đây và hãy thực hành làm theo. Điều này có thể giúp bồi dưỡng thêm sự duyên dáng và sang trọng đang ẩn bên trong bạn.

Lời khuyến giúp bạn trở nên duyên dáng & thanh lịch hơn

Nhận thức về cơ thể của bạn

Khi chúng ta không nhận thức được cơ thể, chúng ta sẽ có xu hướng xuất hiện mất tập trung, thiếu tế nhị hoặc vụng về. Đơn giản chỉ cần được nhận thức toàn bộ cơ thể của bạn thì ngay lập tức có thể giúp việc trở nên duyên và thanh lịch hơn. Thoải mái với những gì bạn có và ý thức được cách di chuyển của bạn có thể ngăn chặn những hành động không cần thiết. Đối với những ngày đầu tiên bạn hãy thử tìm hiểu cách trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn, bạn sẽ bắt đầu ép làm hay nói những điều mà bạn có thể tự hỏi xem chúng xuất hiện thiếu tế nhị cho người khác hay không. Đây là một cách tuyệt vời để tự học cách trở nên duyên dáng và sang trọng. Bạn không cần phải gò bó cầu kỳ, chỉ cần ý thức được hành động của mình là đủ.

Dáng đi

Có một vài điều về những người có dáng đi phù hợp. Họ thường xuất hiện tự tin hơn, cao lớn hơn với sự tương quan cơ thể của họ. Học cách đi có thể tạo sự khác biệt lớn từ cái nhìn giản dị đến việc tìm kiếm cái gì đó để trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn. Hãy thử dáng đi này ngay bây giờ. Đứng trước gương và thực hiện các tư thế đứng, ngồi và đi thích hợp, và so sánh nó với cách bạn hành động bất chợt. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn về cách bạn đã cố giữ cho mình. Với tư thế đúng bạn có thể trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn trước đám đông. Sẽ rất khó để làm theo các dáng đi này mỗi ngày hoặc nhiều hơn như vậy nếu bạn không vận dụng thường xuyên. Nhưng với việc tập luyện đầy đủ bạn sẽ có thể duy trì tư thế này một cách tự nhiên hoặc khi bạn đang ở trong môi trường đòi hỏi phải duyên dáng hay thanh lịch hơn.

Khiêu vũ

Có dáng điệu duyên dáng và thanh lịch ở những người vũ công mà chúng ta có thể học hỏi. Các vũ công có thể kiểm soát từng chuyển động một cách dễ dàng, làm cho chúng uyển chuyển và thoải mái để ngắm nhìn. Bạn có thể phát huy điều này bằng cách học khiêu vũ. Đây là một cách tập luyện tuyệt vời cho cơ thể của bạn về việc kiểm soát. Khiêu vũ cũng có thể giúp bạn tự tin hơn với từng chuyển động. Nhảy như vũ công và múa ba lê là cách tập luyện tuyệt vời giúp bạn trở duyên dáng hơn và thanh lịch hơn.

Tác phong trên bàn ăn

Tác phong trên bàn ăn rất quan trọng, việc này rất cần thiết để trở nên duyên dáng và thanh lịch hơn. Những việc nhỏ như nhai nhẹ nhàng trên miệng của bạn, không đặt khuỷu tay trên bàn, không ăn quá nhanh, làm vậy có thể giúp bạn chuyên nghiệp hơn và tạo cơ hội cho bạn trong những lần mời tiếp theo. Nếu bạn đã dùng bữa tối với những người không có bất kỳ tác phong chuyên nghiệp nào trên bàn ăn, thì bạn có muốn ăn với họ thêm lần nữa không? Không hẳn là khó khăn, tất cả các bạn cần phải biết về tác phong bàn ăn là cách để tôn trọng những người ăn uống cùng bạn và tránh những thứ có thể làm họ khó chịu.

Quan sát

Bạn có biết một vài người hoặc ngưỡng mộ một người nổi tiếng có duyên và thanh lịch không? Nếu bạn đang có, hãy cố gắng quan sát họ. Cách họ nói chuyện, cách mà người khác cảm nhận về họ và hành động của chính họ. Bạn không cần phải học theo họ vì chúng ta là những người khác nhau và có một cuộc sống khác nhau. Đây chỉ là cách tuyệt vời để phát hiện ra những điều nhỏ mà bạn sẽ không nhận thức được những hành động không nhất thiết nhìn thấy. Đây không phải là gò bó với chính mình hay giả vờ là một người khác. Sự duyên dáng và sang trọng là nhìn về nhận biết, tự tin và mạnh mẽ hơn.

Trở nên duyên dáng và thanh lịch không phải là về vẻ đẹp thể chất. Bạn không phải trở lên nhỏ bé, dịu dàng hay cao lớn hơn, v.v. Bạn sẽ không có vấn đề gì về vẻ ngoài vì sự thanh lịch và duyên dáng xuất phát từ bên trong. Trở nên duyên dáng và thanh lịch không có nghĩa là bạn phải sống khép kín hoặc thô lỗ. Đó là cách học tập để lắng nghe và trả lời với khoảng cách và độ dài vừa phải. Sự duyên dáng và sang trọng không còn nhắm vào phụ nữ. Đàn ông cũng có thể trở lên duyên dáng và thanh lịch. Một trong những dấu hiệu thực sự của sự duyên dáng là có thể di chuyển dễ dàng. Cho phép bạn di chuyển thong thả. Bắt tất cả mọi thứ mà bạn muốn điều này sẽ mất dần thói quen vốn có của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.