Loại bỏ kí sinh trùng trên đệm ngủ một cách dễ dàng

Chúng ta đều tập thói quen ngủ ít nhất 8 giờ mỗi ngày để có cuộc sống lành mạnh, một sức khỏe toàn diện. Một trong yếu tố quan trọng nhất cho giấc ngủ tốt là chúng ta ngủ trên đệm.

Loại bỏ kí sinh trùng trên đệm ngủ một cách dễ dàng

Các loại đệm khác nhau, từ loại đắt tiền đến loại bình dân, dù chất lượng ban đầu có tốt, nhưng nếu chúng ta không biết giữ gìn bảo vệ nó thì không thể sử dụng nó trong thời gian lâu dài. Chúng tôi đang đưa ra cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để làm sạch, loại bỏ những kí sinh trùng đang ẩn nấp.

Một mẹo tuyệt vời để làm sạch đệm đồng thời sẽ bảo vệ bạn khỏi bụi bẩn và dị ứng.  Bước đầu tiên là chuẩn bị hỗn hợp làm sạch và khử trùng.

  • Mộ bình sạch để trộn hỗn hợp
  • Tinh dầu oải hương
  • Một ít baking soda (Natri bicacbonat)
  • Máy hút bụi và một cái rây

Chuẩn bị:

Cho dầu oải hương, baking soda vào bình, sau đó lắc bình một phút để trộn đều hỗn hợp. Thoa hỗn hợp trên đều xuống đệm thông qua Rây lọc.

Sau khi thoa đều, bạn để trong khoảng một giờ để các hỗn hợp hoạt động và loại bỏ tất cả các ký sinh trùng từ đệm. Tiếp theo, làm sạch bằng cách sử dụng máy hút bụi.

Thủ thuật này giúp bạn vừa có tác dụng làm sạch đệm vừa giúp đệm trở nên mới hơn. Có thể sử dụng phương pháp sau thời gian, khi thấy đệm có dấu hiệu bẩn trở lại.

Lưu ý: Các nhà khoa học khuyến cáo, nên thay đệm sau 7 đến 8 năm là tốt nhất để ngăn chặn dị ứng và vi khuẩn gây hại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.