Làm sao tiết kiệm Nước trong nhà tắm hiệu quả nhất ?

Phòng tắm là nơi lãng phí nhiều nước hơn bất cứ nơi nào trong nhà bạn. Ngoài việc nhận thức lượng nước tiêu thụ, hãy cân nhắc lặp đặt những thiết bị tiết kiệm nước. Điều này đơn giản như việc thả một viên gạch vào trong buồn cầu, hoặc lắp đặt hệ thống xử lý nước xám. Theo nghiên cứu tổ chức EPA (cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ), 30% lượng nước sử dụng trong các gia đình là từ nhà vệ sinh.

Làm sao tiết kiệm Nước Sinh hoạt trong nhà Tắm

  1. Nâng cấp nhà vệ sinh.

Sử dụng loại buồng cầu có 2 nút nhấn tiết kiệm.

Bạn nên lắp đặt loại bàn cầu hai khối với 2 nút nhấn. Một bên xả ít nước hơn khi đi tiểu tiện và một bên xả nước nhiều hơn khi đi đại tiện.

  1. Sử dụng bồn rửa cảm biến.

Thiết bị vệ sinh hiện đại này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước bằng cách tự động ngắt nước sau mỗi khoảng thời gian quy định.

  1. Vòi hoa sen với dòng chảy yếu.

Vòi hoa sen có dòng chảy yếu và máy sục khí tiết kiệm nước. Chúng không phải quá tốn kém để lắp đặt, so với số tiền mà bạn phải trả vì lãng phí nước và lãng phí nguồn tài nguyên quý này. EPA có một tiêu chuẩn mới thứ 3 gọi là Watersense. Và thiết bị này đã được chứng nhận là tiết kiệm ít nhất 30% nước.

  1. Bồn rửa kết hợp với toilet.

Bồn rửa kết hợp với toilet.

Hãy xem xét việc lắp đặt thiết bị bồn rửa kếp hợp với toiler và hoặc lắp thêm hệ thống xử lý nước xám khép kín (tái sử dụng nước ít bị ô nhiễm đã qua sử dụng như nước tắm, giặt, rửa). Bạn rửa tay sau khi đi vệ sinh, và chúng sẽ được dùng để xả xuống bồn cầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.