Làm sao tạo nội dung tốt cho seo

Nội dung là vua. Đó là điều đầu tiên bạn thường nghe thấy khi bắt đầu bước vào nghề seo và bạn cũng nên hiểu nó là cái duy nhất không bao giờ thay đổi trong Seo. Bất cứ ai làm seo cũng có thể khẳng định nội dung là tấm bảo vệ vững chắc nhất qua các đợt cập nhật thuật toán Google. Và dường như nó không chỉ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tất cả các chiến dịch seo mà còn giúp khách hàng của bạn đánh giá chất lượng website mà bạn đang xây dựng.

Làm sao tạo nội dung tốt cho seo

Vậy bạn đang làm gì để xây dựng nội dung cho website

Trước hết chúng ta cần cam kết với nhau về những phương pháp không nên sử dụng khi bạn tạo ra một nội dung chất lượng.

– Sao chép là điều cấm kị trong SEO

– Spin nội dung bằng các Tool, phần mềm Spin chuyên nghiệp là điều không nên.

– Sao chép, chắp vá nội dung từ nhiều nguồn khác nhau không bao giờ qua mắt được công cụ tìm kiếm.

Như bạn thấy, tôi liệt kê 3 điều mà các seo trẻ đang mắc phải trong các chiến dịch seo. Hầu hết các seo mới đều không hiểu hết về câu : “Nội dung là vua” mà họ từng học, hoặc qua bài chia sẻ trên diễn đàn. Họ sai lầm khi họ sử dụng các hình thức biên tập nội dung bằng các công cụ. Tôi tin rằng, nếu bạn là seo chân chính thì bạn sẽ hiểu việc xây dựng nội dung cần nhiều tâm huyết hơn những gì bạn nghĩ tới.

Để hiểu hơn về điều này, chúng ta tiếp tục phân tích khía cạnh hay phương pháp xây dựng nội dung chuẩn seo như thế nào ?

Thứ nhất, trước khi bắt tay vào xây dựng nội dung, bạn cần đặt ra cho mình các câu hỏi để định hình được các bước xây dựng chúng. Việc định hình ý tưởng là một trong bước quan trọng để có thể xây dựng nội dung tốt. Cách tốt nhất bạn nên đặt mình vào khía cạnh người đọc trước một vấn đề mà bạn đang định mô tả. Tôi khuyên bạn nên tham khảo nhiều tài liệu hơn, đọc, tham khảo các tài liệu có liên quan sẽ giúp rất lớn trong khi viết lách hay Copywriting.

Thứ hai, đưa ra từ khóa cho nội dung cần xây dựng, tìm hiểu bài viết về từ khóa đó, sau đó, bạn hãy tưởng tượng cho mình một khuôn nội dung trên sườn một bài viết mà bạn cảm thấy tâm đắc, chất lượng cao. Hãy luôn nhớ rằng, nội dung cần hướng thật mạnh đến người dùng khi đó bạn mới thực sự thành công.

Pages: 1 2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.