Khám phá điểm vui chơi mạo hiểm nổi tiếng trên bản đồ Việt Nam

Nếu bạn vừa bước chân tới du lịch Việt Nam, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là tiền Việt Nam đồng & một bản đồ, bạn nên mua bản đồ Việt Nam tại Hà Nội & Hồ Chí Minh & trung tâm du lịch, bởi tính chính xác của bản đồ giúp bạn tìm kiếm được điểm vui chơi lý thú nhất tại ba miền Bắc Trung Nam.

Trong chia sẻ về điểm vui chơi mạo hiểm mới được nhiều du khách biết tới khi thăm quan du lịch Việt Nam , chúng tôi tổng hợp cho bạn 3 điểm nên tới. Chắc chắn bạn có cảm xúc hồi hộp đến thót tim, thậm chí có trò chơi mà tôi tin rằng nó không dành cho các bạn yếu tim như trò tàu lượn siêu tốc hoặc Trekking hang động.

Trò chơi đu zipline ở Lâm Đồng

Đu zipline ở Lâm Đồng

Zipline là trò chơi mạo hiểm được hình thành tại khu rừng nhiệt đới ở Nam Phi, nó nhanh chóng du nhập vào Việt Nam & bắt đầu hình thành tại khu du lịch sinh thái nổi tiếng. Trò chơi này không quá mạo hiểm nhưng không phải người chơi nào cũng tự tin thử nó. Một đầu dây dài được nối từ đỉnh núi cao 60 mét sẽ là điểm khởi đầu người chơi. Du khách sử dụng bảo hộ & trợt trên đoạn dây có gắn ròng rọc. Điểm vui chơi này nằm tại khu du lịch Madagui, huyện Đạ Huoai, cách thành phố Bảo Lộc khoảng 30km. Một trong thử thách khó nhất dài 300m, người chơi trải nghiệm cảm giác như rơi tự do từ độ cao 60 mét & băng qua mặt sông Đạ Huoai. Giá vé chơi trò chơi Zipline khoảng 240.000đ đến 390.000đ.

Trekking hang động ở Quảng Bình

Trekking động Thiên Đường

Quảng Bình là một địa điểm điểm du lịch nổi tiếng bởi có nhiều danh lam thắng cảnh, trong đó nổi bật là hạng độc như Hang Sơn Đoòng lớn nhất thế giới hay hang Thiên Đường,… Một tour du lịch  trekking hang động đòi hỏi khách du lịch phải có đủ sức khỏe để vượt qua những con sông ngầm, leo đồi, chèo thuyền & vượt qua địa hình hiểm trở. Tùy vào địa điểm trekking mà giá tour có thể thay đổi, trong đó Tour trekking hang động Thiên Đường chiều dài 7hm có giá khoảng 2.000.000đ. Trong đó tour trekking hang Tú Làn sẽ khiến cho du khách phải hoảng sợ & mệt mỏi bởi họ phải trải qua quãng đường dài 30km là rừng núi, bơi, leo dốc cao tới 300 mét & hàng trăm thử thách khác. Giá một tour du lịch hang Tú Làn vào khoảng 6 triệu cho tới gần 20 triệu đồng.

Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi rừng, hang động, du khách trải nghiệm cuộc sống trong rừng, cắm trại, đốt lửa trại, …& thử nghiệp tài năng thám hiểm của mình.

Tàu lượn tốc độ cao ở Hạ Long.

Tàu lượn siêu tốc

Hạ Long nổi bật với du lịch ngắm những hòn đảo nổi, nhưng Hạ Long cũng được biết đến với khu vui chơi mạo hiểm nổi tiếng, là tàu lượn siêu tốc  nằm trong khu Công viên Đại Dương, nó được mệnh danh là Phi long thần tốc bởi độ cao, uống lượn của đường ray & độ dài tới 1,1km, dài nhất tại Châu Á. Những đường vòng cung, xoay 360 độ sẽ làm cho bạn ngộp thở, hò hét,vận tốc tàu lên tới 90km/h và nó thích hợp người ưu mạo hiểm cũng như tốc độ. Giá vé trọn gói từ 299.000 đồng đến 349.000 đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.