Khám phá 5 địa điểm du lịch kì thú ở châu Á

Bạn yêu thích du lịch mạo hiểm? Còn chần chừ gì nữa. Hãy khám phá những địa điểm du lịch kì thú và nổi tiếng của châu Á dưới đây:

  1. Tới Papua New Guinea bơi xuồng caiac

Papua New Guinea

Papua New Guine là một hòn đảo nhỏ thuộc lãnh thổ nước Úc. Đến nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc giữa chốn “bồng lai tiên cảnh” : bãi cát trắng trải dài, đồng điệu với làn nước biển trong xanh như ngọc cùng màu xanh ươm của cây cối nơi đây. Du khách muốn đến đây chỉ có thể đi xuồng caniac từ New Ireland và hầu như không nhận được bất kì sự hỗ trợ hay thông tin gì về chuyến thám hiểm. Tuy nhiên, một khi đã đặt chân lên hòn đảo thần tiên này, bạn sẽ được người dân địa phương kể về vụ đắm tàu chiến của Nhật ở ngoài khơi, hiện tại vẫn còn tàn tích dưới đáy biển sâu thẳm.

  1. Khám phá hang động khổng lồ tại Việt Nam

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng với đầy những nhũ đá khổng lồ nằm trong quần thể vườn quốc gia Quảng Bình, Việt Nam là hang động lớn nhất trên thế giới. Cho đến nay, có rất ít người có thể thâm nhập vào hang Sơn Đoòng, ngoại trừ các nhà khoa học và các đoàn làm phim của BBC và National Geographic bởi sự nguy hiểm tiềm ẩn từ sâu bên trong hang động này.

  1. Săn rắn mùa mưa tại Ấn Độ

Săn rắn mùa mưa tại Ấn Độ

Đến Ấn Độ vào mùa mưa, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ hành trình đi săn rắn đầy phiêu lưu và mạo hiểm cùng các chuyên gia. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về thế giới các loài bò sát và động vật lưỡng cư cư trú tận sâu bên trong những cánh rừng già bằng việc trèo lên các ngọn núi gập ghềnh và ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm.

  1. Đạp xe vòng quanh bán đảo Sri Lanka

Đạp xe vòng quanh bán đảo Sri Lanka

Bạn sẽ tìm được cảm giác thư thái khi đạp xe qua những cung đường khúc khuỷu, uốn lượn vòng quanh đảo, hai bên là những cánh đồng lúa tươi tốt và ngát hương thơm trước khi đến chỗ ngoặt tại dãy núi Knuckles. Có rất nhiều lựa chọn tham quan dành cho bạn trong suốt chuyến tham quan như những vườn chè xanh tốt, đền và miếu thờ Phật hay những trạm dừng nghỉ trên đồi đã xưa cũ với lối kiến trúc thời thuộc địa. Chuyến đi kết thúc với một đêm hòa mình vào thiên nhiên trên bãi biển hoang sơ, sóng vỗ dập dềnh.

  1. Đi bộ tới các làng nhỏ ở Nepan

Đi bộ tới các làng nhỏ ở Nepan

Thay vì lựa chọn chinh phục đỉnh núi Hymalaya, bạn sẽ đến được tham quan thung lũng Sailung, phía tây Kathmandu.  Sẽ có rất nhiều điều lý thú trong hành trình của bạn, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.