iPhone SE demo là gì? Chi phí 9 triệu đồng liệu có nên mua?

Với mức giá được bán ra dao động từ 9 – 9.5 triệu đồng (thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng mới fullbox từ 2 -2.5 triệu), những chiếc iPhone SE demo – từng được dùng làm trưng bày, giới thiệu tại hệ thống bán lẻ của Apple đang thu hút sự quan tâm của nhiều fan Táo. Để giúp khách hàng hiểu hơn về khái niệm iPhone SE hàng demo là gì? Và liệu rằng mức chi phí 9 triệu đồng/ 1 sản phẩm thì có nên mua không? Techworld xin đưa ra một số phân tích dưới đây.

iPhone SE demo

iPhone SE hàng demo là gì?

Hàng demo được hiểu như là hàng dùng để trưng bày, giới thiệu tại các sự kiện, triển lãm hay tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng…Với mặt hàng iPhone SE hàng demo thì đây là những chiếc điện thoại mà Apple dùng để ra mắt, giới thiệu, trưng bày tại các Apple Store, hệ thống bán lẻ của nhà Táo.

Chi phí 9 triệu đồng liệu có nên mua iPhone SE hàng demo?

Dù là hàng demo được bán với mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng mới fullbox với mức chi phí khoảng 9 triệu đồng nhưng điện thoại iPhone SE vẫn được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật về thiết kế, cấu hình, camera…như hàng công ty chính hãng.

iPhone SE không thua hàng chính hãng

Với dung lượng bộ nhớ trong 16 GB và đầy đủ các phiên bản màu sắc khác nhau ( gồm xám, bạc, vàng và vàng hồng) nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tông màu mà mình yêu thích.

Điều đáng nói, mặt hàng iPhone SE hàng demo vẫn chưa được kích hoạt (active) nên khách hàng vẫn có quyền sử dụng như vừa mua máy mới hoàn toàn mà không lo xảy ra các sự cố hàng dựng, hàng fake, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Nếu khách hàng vẫn không tin tưởng thì có thể kiểm tra IMEI và các thông số khác trên hệ thống của Apple.

Máy vẫn được trang bị khá đầy đủ các phụ kiện như hộp đựng, củ sạc, cáp sạc chính hãng (chỉ thiếu mỗi tai nghe và que chọc SIM). Tuy nhiên nếu phải quy đổi giữa mức giá giảm từ 2 -2.5 triệu đồng mà thiếu tai nghe và que chọc sim thì bạn có chấp nhận không? Câu trả lời chúng tôi dành cho khách hàng.

Những phân tích trên đây của chúng tôi thì chắc chắn người dùng đã có câu trả lời cho mình liệu có nên mua iPhone SE hàng demo rồi. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được tư vấn hãy đưa ra ý kiến phản hồi phía dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi để được trả lời một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.