iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 ?

Những người đam mê công nghệ đang háo hức chờ đợi sự ra đời của iPhone 7. Tất cả siêu phẩm của Apple đều phát hành điện thoại trong tháng 9 và năm 2016 cũng sẽ không ngoại lệ, thậm chí nguồn tin đồn còn đưa thời điểm chính xác là trong tuần 12 tháng 9, Apple sẽ công bố phiên bản điện thoại cao cấp nhất của hãng trong năm 2016.

iPhone 7
iPhone 7

Một Twitter của Evan Blass chia sẻ qua mạng xã hội tuyên bố rằng, năm 2016 iPhone sẽ ra mắt sau ngày 12 tháng 9. Đây là một trong nguồn tin đáng tin cậy, khi trước đó tài khoản Evan Blass đưa rất nhiều thông tin chính xác liên quan tới sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, thông tin này không có gì lạ bởi dựa theo thực tế, Apple rất thích lựa chọn ra mắt siêu phẩm mới của hãng vào ngày thứ 6. Chắc chắn họ tiếp tục giữ vừng thói quen này, khả năng ngày chính thức được Apple lựa chọn sẽ là ngày thứ 6 ngày 16 tháng 9 năm 2017.

Trên tweet, Blass không hề đề cập đến tên thiết bị iPhone 7. Trước đó nhiều người nghi ngờ cho rằng, iPhone phiên bản kế tiếp sẽ không được mang tên iPhone 7, thay vào đó sử dụng tên iPhone 6SE hoặc iPhone 6-series.

Tin đồn trước đó cho rằng iPhone kế nhiệm sẽ có thiết kế tương đồng như iPhone 6. Có lẽ Apple sẽ thay đổi chu kỳ ra mắt phiên bản iPhone có thiết kế khác biệt từ 2 năm lên 3 năm. Và hãng sẽ tập trung mọi điểm mạnh nhất, yếu tố bất ngờ cho iPhone ra mắt vào năm 2017 để kỷ niệm sự kiện 10 năm.

Về cấu hình, iPhone tiền nhiệm sẽ bao gồm một bộ vi xử lý mới chipset A10 độc quyền, dung lượng lưu trữ nội bộ tối thiểu 32GB, bộ nhớ tối đa 256GB. Tích hợp nhiều nền tảng công nghệ mới như chipset modem 4G LTE của Intel và tai nghe Bluetooth không dây, màn hình 4,7 inch có tích hợp ổn định hình ảnh quang học.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.