Hướng dẫn lấy backlink trên Flickr

Flickr là một công cụ cho phép bạn tải ảnh trực tuyến, lưu trữ và chia sẻ những bức hình của bạn công khai. Tất nhiên với dân SEO thì nó không đơn giản là như vậy, bởi bạn có thể kiếm thêm nhiều backlink dù là “Nofollow” nhưng cũng rất đáng từ đứa con của mạng tìm kiếm Yahoo này.

Trước tiên bạn cần có tài khoản Yahoo sau đó truy cập vào Flickr theo địa chỉ :

https://www.flickr.com/

Kiếm backlink từ Profile

Bước 1 : Bấm vào hình Avatar của bạn ở góc phải phía trên. Chọn “Cài đặt”.

Cài đặt

Bước 2 : Sau khi truy cập vào phần cài đặt, bạn lăn chuột xuống phần “Hồ sơ”, chọn “Sửa”.

sửa

Bước 3 : Trong phần chỉnh sửa thông tin cá nhân, bạn có 2 chỗ có thể điền từ khóa. Một trong phần tự giới thiệu bạn điền theo đoạn mã như sau :

Tất nhiên bạn lên thêm 1 đoạn giới thiệu dài dài cho nó tự nhiên, nội dung càng sát càng tốt. Ở đây hơi lười, mình viết đoạn ngắn thế thôi.

Phần thứ 2 : Bạn có thể điền địa chỉ web site vào phần “Thông tin online“. Tại đó có “Địa chỉ trang web” – Điền URL website của bạn & “Tên trang web” – điền từ khóa vô nhé.

backlink flickr

Bạn nên hoàn thành đầy đủ thông tin hồ sơ để nó chất hơn. Cuối cùng bấm “Lưu” để hoàn tất lấy backlink từ Profile.

Để xem hồ sơ, bạn truy cập vào theo đường link sau :

backlink flickr profile

Tất nhiên thay bằng “kienvancmo” bằng url của bạn. Muốn có URL đẹp, trong phần cài đặt, tại “Địa chỉ Flickr của bạn“, hãy chọn cho mình địa chỉ thân thiện nhé.

Xây dựng Backlink từ Flickr.com thông qua việc chia sẻ hình ảnh

Đây là một trong những phần giúp bạn kiếm được nhiều backlink hơn từ flickr.com. Để tải ảnh, bấm vào hình biểu tượng đám mây ngay cạnh cái avatar của bạn.

Biểu tượng hình ảnh và đám mây

Bạn có thể kéo thả hình ảnh hoặc chọn tải hình ảnh và video nhé.

Chọn tải hình ảnh & Video

Giờ mới là đến lúc bạn xây dựng backlink từ flickr.com thông qua việc chia sẻ hình ảnh. Khi tải ảnh, bạn có 2 phần bao gồm “Tiêu đề hình ảnh & Ghi chú“. Phần tiêu đề mô tả hình ảnh chia sẻ của bạn, backlink sẽ được điền ở phần ghi chú.

Thông tin hình ảnh

Đơn giản, thế thôi, các phần cài đặt phía dưới Thêm từ khóa, thêm người, thêm vào Album,… bạn từ cài đặt nhé. Nên chia ra nhiều Album để tiện quản lý. Cuối cùng đừng quên bấm tải lên.

Tải hình ảnh lên

Còn bao nhiêu bạn tự tìm hiểu nhé.

backlink flickr.com

Demo :

Nếu bạn thấy hay hãy share nó, hoặc muốn bổ xung bài viết, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn thông qua bình luận phía dưới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.