Hướng dẫn làm mắt quỷ đơn giản bằng hai quả bóng bay trang trí Halloween

Ngày lễ Halloween đang tới gần, bạn cần lên cho mình ý tưởng trang trí tạo bạo, rẻ tiền để trang trí cho ngôi nhà trong dịp lễ hội ma đặc biệt này. Trong loạt bài hướng dẫn các bạn làm đồ thủ công trang trí cho lễ hội Halloween, tôi chia sẻ cho các bạn cách làm các đồ trang trí đơn giản nhất, rẻ tiền nhất và nhanh nhất. Nếu bạn có ý tưởng tuyệt vời nào làm đồ trang trí Halloween, hãy gửi nó cho biên tập viên Website, chúng tôi đăng tải bài viết của bạn lên website & bạn nhận được nhuận bút từ ban quản trị web. Nào ! Bắt đầu bài làm đồ trang trí Halloween Handmade đơn giản tại nhà với sản phẩm đầu tiên “Những con mắt quỷ bằng bóng bay“.

Nguyên liệu chuẩn bị làm những con mắt quỷ bằng bóng bay trang trí Halloween

Nguyên liệu làm mắt quỷ

  • Bạn cần túi bóng bay màu sắc khác nhau.
  • Thìa
  • Phễu
  • ít hạt gạo
  • Kéo sắc

Bước 1 : Phần nhọn của chiếc phễu cho vào đầu quả bóng bay, cố gắng cho phễu nằm sâu bên trong phần miệng bóng để chúng ta dễ thực hiện bước 2. Màu sắc bóng bay bên trong càng tối, âm u, càng ma mị chút càng tốt nhé.

Phễu

Bước 2 : Dùng thìa xúc gạo đã chuẩn bị trước. Thông qua phễu bạn dồn gạo vào bên trong quả bóng bay.

Dồn gạo vào bên trong bóng bay

Cố gắng dồn cho quả bóng bay căng tròn đều. Bóp đều cho hạt gạo nằm ở mọi góc quả bóng bay.

Bóng bay đầy hạt gạo

Bước 3 : Dùng kéo sắc cát miệng bóng để lại phần miệng khoảng 1cm là vừa đủ. Tiếp theo bạn cắt một quả bóng thứ 2 vào sâu phần bụng bóng, để một miệng bóng to hơn.

Cắt bóng bay

Bước 4 : Sử dụng bóng bay vừa cắt màu khác (bóng chưa dồn gạo) bọc bóng bay đã dồn đầy gạo lại, bịt phần miệng bóng bay đầy gạo lại.

bọc quả bọc bay

Bước 5 : Đã xong ! Bạn đã hoàn thành xong một con mắt quỷ trang trí cho ngày lễ hội Halloween với nguyên liệu cực kỳ đơn giản và rẻ tiền. Những con mắt căng tròn luôn mở to, bạn có thể sử dụng thêm 1 số họa tiết hoặc màu sắc trang trí cho mắt quỷ thêm hấp dẫn nhé và đừng quên trang trí thêm cho không gian xung quanh bằng các đồ trang trí Halloween tự chế khác nhé.

Mặt quỷ trang trí lễ hội Halloween

Bạn có thấy đồ trang trí handmade tự chế này đơn giản không ạ, nếu bạn thấy hay, hãy cho chúng tôi lời bình luận động viên hoặc chia sẻ bài viết làm mắt quỷ trang trí halloween này nhé. Chúc các bạn có ngày lễ vui vẻ !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.