Hướng dẫn đặt backlink trên Linkedin.com

Tôi đã đọc khá nhiều bài viết về “Hướng dẫn đặt backlink trên Linkedin” hay “Cách viết bài đăng pulse trên linkedin.com” nhưng, đã thử tất cả cách làm nhưng hầu hết chúng đều không giúp tôi tạo ra được tài khoản Linkedin có thể đăng bài viết dạng “pulse”.  Tôi không bằng lòng bởi đối thủ của tôi đang kiếm backlink chất lượng từ mạng xã hội này trong khi đội SEO của chúng tôi vẫn loay hoay tìm cách để được đăng bài lên Linkedin.com. Và cái khó ló cái khôn, khi cùng đường, trong đầu tôi lại lóe ra một ý tưởng, tưởng chừng như điên rồ nhưng nó lại cho tôi kết quả mỹ mãn.

Ahihi ! Tôi đã có tài khoản có thể đăng bài & kiếm backlink uy tín, chất lượng trên Linkedin.com

Làm sao tôi có thể làm được điều này với một tài khoản Linkedin hoàn toàn mới ? Hôm nay tôi chia sẻ nó cho bạn & giúp bạn có được backlink chất lượng trong quá trình xây dựng backlink cho website.

Thuốc : FAKE INFO

Sau khi thành công, tôi tự đặt ra câu hỏi tại sao Linkedin lại không cho các tài khoản đăng kí thông tin tại Việt Nam đăng bài (tuy không phải là tất cả các tài khoản đều bị giới hạn điều này). Tôi cho rằng một phần do SEOer của chúng ta chỉ truy cập vào mạng xã hội này kiếm backlink chất lượng mà bỏ qua việc tương tác hay góp phần xây dựng cộng đồng. Dù nguyên nhân nào đi nữa, thì đây cũng là biệt pháp giúp họ ngăn chặn tình trạng spam tràn làn.

Hãy tạo một tài khoản với info nước ngoài.

Bạn hãy chuẩn bị 1 tên “Tây” một chút như “Charlie Grubel, Phil Ebiner, Lisa Irby, John Purcell, Paul Lynn,…” chẳng hạn. Một ảnh đại diện cũng “Tây” một chút (do mình cẩn thận, chứ mình vẫn lấy ảnh của mình vẫn ok).

Linkedin

Linkedin  sẽ bắt bạn xác nhận số điện thoại qua công cụ “Security verification”. Hãy điền số điện thoại Việt Nam bình thường.

Thông tin địa chỉ, Zipcode, tốt nhất bạn sử dụng địa chỉ US, hãy vào trang này để lấy nhé.

https://www.randomlists.com/random-addresses (địa chỉ ở đây nó cập nhật ngẫu nhiên, mỗi lần F5 sẽ có địa chỉ mới).

Random Addresses

Ví dụ : 44 Shirley Ave. West Chicago, IL 60185

  • Đường : 44 Shirley Ave
  • Thành phố : West Chicago
  • Bang : IL (Illinois)
  • Zipcode : 60185

Tất cả thủ thuật tạo acc Linkedin có thể đăng bài viết lên “LinkedIn Pulse” là FAKE INFO. Bài viết này mình không cần hướng dẫn chi tiết bởi nó quá đơn giản.

LinkedIn Pulse

Lưu ý :

  • Không nên đăng bài Pulse ngay hoặc đính link ngay trong bài Pulse bởi nó dễ bị xóa tài khoản.
  • Sau khi tạo xong tài khoản, ra trang chủ LinkedIn.com, xuất hiện nút “Write an article” là thành công. Hoặc trong trang cá nhân, dưới phần “Interests” có LinkedIn Pulse là tài khoản bạn đã được xét duyệt đăng bài.

Bài viết chia sẻ của SEOMASTER.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.