Hộp đựng bút tự làm đơn giản handmade

Hộp đựng bút không phải là một đồ dùng cá nhân đắt tiền, nhưng bạn cũng có thể trổ tài lẻ của mình bằng dự án DIY “thử làm hộp bút handmade”. Hộp đựng bút tự làm dưới đây rất đơn giản ngay cả nguyên liệu và dụng cụ thực hiện. Còn chờ giữ nữa, hãy bắt tay vào thử nhé !

Nguyên vật liệu cần thiết làm hộp đựng bút handmade

  • Một ống các tông tận dụng từ cuộn giấy bọc thức ăn hàng ngày nhà bạn.
  • Một miếng vải màu sắc hoặc miếng da giả
  • Kéo
  • Keo nến
  • Súng bắng keo nến
  • Bút chì
  • Chiếc khóa màu hồng xinh xắn

Các bước làm túi đựng bút DIY tại nhà như sau

Bước 1 : Cắt ngắn ống các tông để chiều dài bằng với chiều dài của chiếc khóa bạn chuẩn bị. Sử dụng kéo cắt ống các tông hình tròn theo một đường thẳng chạy dọc ống.

Bước 1

Bước 2 : Dùng súng bắn keo gắn khóa vào hai bên thành ống, nơi vừa mới được cắt ở bước 1.

Bước 2

Bước 3 : Dựng đứng ống các tông lên một miến vải, vẽ một hình tròn sau đó dùng kéo cắt một hình tròn đồng tâm có đường kính dài hơn đường kính hình tròn vừa rồi khoảng 4 cm. Sau đó dùng kéo cắt từ vòng tròn ngoài, đến vòng tròn trong như hình minh họa. Bước này làm 2 lần vì cần hai hình tròn ở hai đâu nhé bạn.

Bước 3

Bước 4 : Dùng súng bắn keo gắn hai hình tròn vào hai đầu ống bìa các tông.

Bước 4

Bước 5 : Cắt một miếng vải dài hơn chiều cài của ống khoảng 4 cm, sau đó gấp hai mép, mỗi mép khoảng 2cm. Sau đó dùng súng bắn keo, dán lên thân của ống các tông để làm vỏ của hộp đựng bút.

Bước 5

Bước 6 : Cuối cùng là khéo léo loại bỏ hộp các tông phía bên trong hộp bút ra ngoài, như vậy bạn đã hoàn thành một chiếc hộp đựng bút handmade đơn giản tại nhà rồi.

Hộp đựng bút tự làm

Chúc bạn thành công !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.