Giữa năm là thời điểm “lí tưởng” để xuống tiền mua nhà

Theo đánh giá, dự báo của các chuyên gia thì giá bất động sản khu phía Nam  Hà Nội sẽ tăng mạnh nên người mua nên tính đến các bài toán lợi ích vào thời điểm giữa năm. Giữa năm chính là thời điểm BĐS chững lại, các chính sách bán hàng cũng được điều chỉnh có lợi cho người mua.

MUA NHÀ GIỮA NĂM CÓ THÍCH HỢP

Khả năng tăng giá của khu căn hộ phía Nam

Sự cải tiến mạnh mẽ của hệ thống giao thông và tiện ích xã hội đã khiến khu vưc phía Nam trở thành điểm nóng đầu tư nhà đất trong 2 năm trở lại đây. Các ông lớn là Tân Hoàng Minh, Sungroup, Vingroup,.. đều có mặt.

Khu vực phía Nam được xem là nơi đáng sống tại Hà Nội, có địa thế hồ bao quanh, nằm cạnh các công viên sinh thái lớn là công viên Thống Nhất, Yên Sở, … vì vậy hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai xây dựng trong vài năm gần đây càng tạo thêm sự kết nối, đồng bộ và tăng sức nóng cho BĐS phía Nam.

Theo ghi nhận từ các sàn giao dịch BĐS lớn thì hầu như các dự án tại phía Nam đều tăng giá so với thời điểm mới ra mắt và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, nhất là trong những tháng cuối năm. Thời điểm hiện tại thì giá nhà tại Vinhomes Times City, Ancora Lương Yên, … đã tăng giá từ 5 đến 10% , khoảng 2 đến 5 triệu/ m2  so với năm trước.

Thời điểm cuối năm là lúc bất động sản tăng giá           

Theo dự báo của các chuyên gia, BĐS luôn có chu kì của nó, người mua nên quan tâm và hoàn toàn có thể lựa chọn đúng thời điểm  để mua và nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Thường thì cuối năm là lúc nhà đất nóng hơn rất nhiều so với bình thường, một phần do tâm lí người Việt mình muốn mua nhà đóng Tết, lúc này có thưởng, có lương, đón dòng tiền kiều hối từ nước ngoài,… Khi nhu cầu lớn, giá nhà đất bị đẩy lên cao cũng là việc dễ hiểu, chưa kể đến việc các chính sách khuyển mãi cũng giảm để gia tăng lợi nhuận.

Chính bởi vậy, nhiều dự án có tính thanh khoản cao đã có kế hoạch tăng giá của riêng mình cho thời điểm kinh doanh nhà đất cuối năm.  Hãy tính toán và xuống tiền lựa chọn nơi an cư cho bạn và gia đình, hãy xuống tiền mua nhà trước khi để vuột mất thời gian lí tưởng này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.