Gamuda City ra mắt biệt thự Courtyard Homes

Tiếp nối sự thành công của dự án biệt thự liền kề nhà vườn thuộc khu Botanic. Chủ đầu tư Gamuda Land chính thức cho ra mắt các căn biệt thự Gamuda song lập với tên gọi Courtyard Homes trực thuộc khu đô thị Gamuda Gardens –  giai đoạn II. Căn biệt thự song lập Gamuda Gardens được xây dựng tại  khu biệt thự công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

biệt thự Courtyard Homes

Biệt thự Courtyard Homes thuộc tiểu khu Tropical được thiết kế đương đại với hệ thống hai dãy nhà biệt lập và đối xứng với nhau tạo thành một khu biệt thự tổng thể thống nhất và mang nét đẹp thẩm mỹ.

Không gian xanh tại khu biệt thự chiếm tới 60%. Do đó, sự kết hợp giữa không gian đương đại và không gian thiên nhiên xanh mát là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Về quy mô và diện tích của biệt thự song lập Gamuda:

  • Quy mô xây dựng 3 tầng
  • Diện tích đất: 188m2 đến 429 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 256m2

Về cấu trúc thiết kế của căn biệt thự:

Căn biệt thự được thiết kế sáng tạo với sân trước, vườn phía sau, gồm 3 mặt thoáng, 1 mặt liền kề với căn biệt thự khác, hệ thống cửa sổ kính lớn, và đặc biệt khu giếng trời rộng, tận dụng tối đa ánh sáng, gió thiên nhiên cho căn nhà, tạo cảm giác thư giãn và rộng mở.

Tầng 1 có Gara để xe ô tô, các tầng trên đều được thiết kế phòng sinh hoạt chung, phòng đọc, phòng ngủ rộng rãi với không gian riêng tư dành cho các thành viên trong gia đình, phòng WC với trang thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, tầng 1 của căn nhà còn thiết kế thêm 1 phòng ngủ và 1 phòng WC dành cho người giúp việc cho gia đình.

Với thiết kế ưu việt và không gian sống xanh mát, trong lành, biệt thự song lập Gamuda xứng đáng là khu biệt thự có phong cách sống lành mạnh tại Gamuda City. Toàn bộ các khu cây xanh, công viên được xây dựng với mật độ lớn, đường đi lối lại rộng lớn, được các nhân viên môi trường chăm sóc cẩn thận, sạch sẽ, tạo một không gian sống văn minh.

Nằm trong dự án khu đô thị Gamuda Gardens, các gia đình sẽ được sử dụng các khu tiện ích và dịch vụ tốt nhất, với hệ thống trường Liên cấp quốc tế Singapore SIS , trường mẫu giáo Montessori đạt chuẩn quốc tế, khu trạm cung ứng nhiên liệu cung cấp cho hơn 12 nghìn cư dân sinh sống tại đây, khu trung tâm chăm sóc sức khỏe 3 Sơn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại với dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho toàn bộ cư dân sinh sống.

Với những ưu điểm vượt trội, cùng quy mô xây dựng lớn mở ra không gian xanh hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, Gamuda Gardens đã đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam, là khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.