Eurowindow River Park ven sông Hồng- Không chỉ là không gian sống

Khu đô thị xanh ven sông Hồng – Eurowindow Park không chỉ là không gian sống mà thực sự là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Khi lựa chọn Eurowindow River Park là khách hàng lựa chọn một căn hộ đẹp, sang trọng với mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Cư dân tại đây được sống và thư giãn trong không gian trong xanh, thoáng mát.

Phối cảnh dự án Eurowindow River Park

Dự án chung cư Eurowindow River Park là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp cùng liền kề biệt thự & các tiện ích, khu trung tâm thương mại lớn được chủ đầu tư Eurowindow phát triển. Dự án này ở ngay chân cầu Đông Trù, thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tổng thể dự án chung cư cao cấp Eurowindow River Park

  • Chủ đầu tư của dự án: Eurowindow;
  • Tên dự án: Eurowindow River Park;
  • Quỹ đất: Hơn 5ha;
  • Mật độ xây dựng: 38%;
  • Dự án bao gồm các tòa chung cư cao cấp với chiều cao từ 33 đến 39 tầng, kết hợp với văn phòng và trung tâm mua sắm cao cấp.
  • Dự án Eurowindow River Park cung cấp cho thị trường 1200 căn hộ cao cấp từ 63 đến 97 m2.
  • Hotline tư vấn căn hộ: 0932.39.41.43 Mr.Long

Vị trí đẹp của chung cư Eurowindow River Park

Eurowindow River Park tọa lạc trên địa bàn xã Đông Anh, Hà Nội. Đi đến dự án chúng ta có thể đi qua cầu Nhật Tân, cầu Long Biên, cầu Chương Dương. Do nằm ngay chân cầu Đông Trù nên việc di chuyển đến các khu vực trong và ngoại thành như : Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hồ Tây, khu đô thị Ecopark,. .. rất dễ dàng.

Những tiện tích hoàn hảo của dự án chung cư Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow River Park có đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại mà các dự án cao cấp đều muốn sở hữu. Những khu tiện ích cụ thể có thể kể ra như: Shophouse, khu nhà hàng, spa, sân chơi,, công viên xanh, nhà trẻ, quảng trường, sân tennis, bể bơi 4 mùa và rất nhiều những hàng mục cũng như những kiến trúc hạ tầng vô cùng tinh tế khác nữa.

Thiêt kế căn hộ tại Eurowindow River Park

Mặt bằng căn hộ chung cư Eurowindow River Park

Căn hộ ở Eurowindow River Park thiết kế hướng đến thiên nhiên, vì vậy việc đón gió từ sông Hồng, sông Đuống, đón ánh sáng chan hòa từ tự nhiên luôn được ưu tiên, điều này chính là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Hãy đến Eurowindow River Park để thấy như thế nào là cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhưng hài hòa với thiên nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.