Điểm danh những bãi biển đẹp của Pháp

Với đường bờ biển trải dài khoảng 1,200 dặm, Pháp là một trong số những điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất ở châu Âu .

Điểm danh những bãi biển đẹp của Pháp

Cùng điểm danh những bãi biển đẹp ở Pháp cho kì nghỉ hè dài ngày sắp tới của bạn và gia đình dưới đây.

Khu resort tại bờ biển Cavalaire Porquerolles nổi tiếng với các hoat động dưới nước như lặn biển. Nếu muốn tìm một bãi biển hoang sơ và lánh xa khỏi tiếng động cơ và khói bụi của ô tô thì Porquerolles sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Biển Porquerolles

Vượt qua sông Rhône ở Languedoc-Roussillon, bờ biển trở nên bằng phẳng hơn, thích hợp để gia đình bạn tận hưởng những kì nghỉ thực sự vui vẻ và ấm cúng. Ngoài những khu nghỉ mát nổi tiếng, bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên với nhiều địa điểm du lịch với vẻ hoang sơ vốn có nơi đây.

Bờ biển Aquitane
Bờ biển Aquitane

Đi về phía Tây, hướng theo đường bờ biển Basque Aquitane là bạn có thể thỏa sức với trò lướt sóng đầy mạo hiểm. Phía sau bãi biển là những cồn cát và rừng.

bãi biển Brittany
Bãi biển Brittany

Đi về phía Bắc, bãi biển Brittany sẽ là lựa chọn lý tưởng cho địa điểm cắm trại rộng lớn và khá an toàn. Đứng trên mũi biển Pointe St Mathieu, bạn sẽ hoàn toàn ngỡ ngàng trước khung cảnh kì vĩ nơi đây và dường như, nơi đây trở thành cội nguồn của mọi truyền thuyết. Nằm lọt thỏm giữa những vách đá và vùng địa đầu là những bãi biển đẹp như mơ, thích hợp cho những người trẻ tìm kiếm sự lãng mạn, với cát và những khu vực đánh cá lý tưởng.

Tiếp nối Brittany là bán đảo Cotentin  – một lựa chọn khác cho chuyến du lịch biển cùng gia đình.

Bờ biển Somme
Bờ biển Somme

Bờ biển Somme, Fécamp với những vách đá tuyệt đẹp hay Côte Opale cũng có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn vào mùa hè này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.