Đánh giá sạc dự phòng năng lượng mặt trời

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều sản phẩm thông minh phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của con người giúp tiết kiệm, giảm chi phí, đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Bạn là người thường xuyên phải di chuyển xa , trong các chuyến phượt , du lịch không phải lúc nào cũng sẵn có nguồn điện lưới để sạc điện cho các thiết bị điện tử thường xuyên phải dùng của mình  . Sạc dự phòng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm nổi bật trong số đó.

Nguyên lý hoạt động của pin sạc năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của pin sạc dự phòng là dựa vào sức nóng được tạo ra từ ánh nắng mặt trời tạo ra sau đó chuyển hoá nguồn năng lượng đó trở thành điện năng bằng cách dùng chất bán dẫn đa tinh thể silic kết hợp cùng với nhiều nguyên tử nhôm và các nguyên tử phốt pho, asen,… nhằm tạo nên loại bán dẫn có thể tạo ra điện năng

Ưu điểm pin sạc năng lượng mặt trời

Pin sạc dự phòng sử dụng nguồn điện từ ánh nắng mặt trời nên có thể tự động sạc đầy pin khi bạn di chuyển bên ngoài nhiều mà không có thời gian sạc đầy pin. Ngoài ra việc sử dụng năng lượng mặt trời cũng là một nguồn năng lượng tái tạo sạch đối với môi trường

Đánh giá chung về một số pin sạc năng lượng mặt trời

 • Về kiểu dáng và thiết kế : thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, phần vỏ trên được phủ màu sang trọng, kết hợp viền có màu sắc tươi tán như cam, xanh… kiểu dáng có hình dạng đa dạng nhiều đường viền lõm ở bên cạnh tạo cảm giác chắc chắn khi cầm nắm. Có 2 đầu ra để sạc cho hơn2 thiết bị cùng lúc tùy loại.
 • Dung lượng pin: với dung lượng pin lớn trung bình từ : 10000mAh nếu bạn sạc 2h bằng năng lượng mặt trời thì sẽ tương đương 20 phút nói chuyện điện thoại.
 • Có 2 hình thức nạp điện cho pin : Vẫn có chế độ sạc bằng dòng điện thông thường và sạc bằng cách đặt pin ở nơi khô giáo, thoáng mát, có nhiều ánh nắng, pin sẽ tự động nạp đầy .
 • Về mức giá : với mức giá khoảng hơn 400.000đ bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm thông minh với nhiều tiện ích mang lại rồi
 • Bảo Hành: Khi mua sản phẩm bạn sẽ được bảo hành trên 1 năm chính hãng tùy chính sách bảo hành của các hãng .

  Vậy dùng pin sạc năng lượng mặt trời thực sự có tốt không ?

 • Qua những đánh giá ở trên chúng ta có thể phần nào thấy được những ưu điểm , những tính năng nổi trội của pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời.
 • Cá nhân mình thấy với một sản phẩm có nhiều tính năng tốt, độ bền cao và giá thành hấp dẫn thì rất xứng đáng để mua.
 • Nhất là những bạn thường duyên đi phượt, du lịch hay những người phải đi công tác vùng sâu vùng xa, thì một sản phẩm như sạc dự phòng năng lượng mặt trời là rất phù hợp.
 • Vừa có khả năng giống sạc dự phòng bình thường, vừa có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời để phục vụ cho nhu cầu khi cần thiết.
 • Trên đây là những đánh giá của cá nhân mình. Nếu bạn thấy thiếu hay có những ý kiến nào hay thì comment chúng ta cùng chia sẽ kiến thức nhé.
 • Chi tiết về một số sản phẩm pin sạc năng lượng các bạn có thể tham khảo thêm tại techway.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.