Làm sao đăng bài lên diễn đàn RAO

RAO không hẳn là một diễn đàn rao vặt thông thường, không phải website của chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở dành cho việc xây dựng diễn đàn như Xenforo ,PHP hay VBB,.. đang được sử dụng rộng rãi mà sử dụng mã nguồn Blog như WordPress. Diễn đàn RAO có phương trâm hoạt động hoàn toàn khác, bởi chúng thôi hướng tới việc cung cấp nội dung hữu ích, xác thực và không sao chép tới cho độc giả của mình.

 • Đăng tin miễn phí tại trang “Rao Vặt Miễn Phí” của diễn đàn RAO – Zalo : 0129698000 (add zalo để trao đổi)
 • Đăng tin lên trang chủ vui lòng gửi bài qua email : hieuleeads@gmail.com (đăng bài hoàn toàn miễn phí)
 • Đặt banner toàn site : 600.000đ/năm (có link về trang)

RAO có cho phép đăng bài ?

Dĩ nhiên, chúng tôi luôn muốn mở của tự do cho các thành viên tự đăng bài chia sẻ của mình, tuy nhiên, với tình trạng Spam như hiện nay tại Việt Nam, thật khó để chúng tôi làm điều đó trong thời gian này. Tất nhiên vẫn có cách để bạn đăng tin lên DienDanRAO.com.

Làm sao đăng tin lên diễn đàn RAO

Chúng tôi cho phép tin quảng cáo của bạn về sản phẩm, dịch vụ hoặc quảng bá thương hiệu, chia sẻ mã giảm giá, deals hot nhất trên diễn đàn RAO. Nhưng bạn sẽ phải trả phí cho những tin bài như vậy ?

 • Chúng tôi cần kinh phí để duy trì hoạt động.
 • Chúng tôi cần trả phí thuê người đăng, chỉnh sửa tin bài quảng cáo.
 • Chúng tôi cần trả phí cho các biên tập viên của diễn đàn, người duy trì chất lượng bài viết, chất lượng website.

Kinh phí cho một bài đăng trên RAO như thế nào ?

Nếu như bạn chọn các trang báo điện tử để đăng bài quảng cáo PR trực tuyến với mức giá trên 10 triệu đến 50 triệu/1 tin bài thì RAO là lựa chọn thích hợp hơn với bạn. Chi phí chúng tôi đưa ra cho bạn rất nhỏ kèm theo dịch vụ của chúng tôi. 3 hình thức tham khảo :

  1. Đăng bài do bạn tự biên soạn (không sao chép) + biên tập viên RAO đăng : FREE – Gửi bài đăng lên Diễn đàn RAO tại đây. (Mỗi bài được đính 1 link duy nhất – Link dofollow)
 1. Đăng bài do bạn gửi (bạn sao chép ở đâu đó) + Yêu cầu chúng tôi biên tập lại hoàn toàn dựa theo nội dung đó : 100.000đ/bài (300 – 500 từ) – Trên 1000 từ giá 150.000đ/bài
 2. Bạn chọn đề tài, từ khóa, chủ đề và gửi cho chúng tôi, các biên tập viên chúng tôi biên soạn nội dung liên quan tới chủ đề,từ khóa bạn yêu cầu hoặc thậm chí viết bài PR cho thương hiệu của bạn. Mức giá đưa ra của chúng tôi cho dịch vụ này : 150.000đ/bài (300 – 500 từ) – Trên 1000 từ giá 250.000đ/bài.
 3. Đăng bài theo thỏa thuận – Liên hệ Skype : bogoads hoặc sdt : 0971893789

Tất cả bài đăng trên RAO được Google cập nhật ngay lập tức, chúng tôi gửi DMCA nếu phát hiện tin bài của bạn trên RAO bị sao chép.

NOTE : Mỗi bài ĐƯỢC ĐẶT 3 backlink Dofollow.

Bạn muốn đăng bài theo tháng ?

Rất đơn giản, chúng tôi không đưa ra các gói cước cố định cho dịch vụ của mình. Giá cước 1 tháng tùy thuộc vào số lượng bài đăng mà bạn muốn đăng trong 1 tháng.

Tôi ví dụ đơn giản như sau : Ví dụ bạn chọn cho mình gói hình thức thứ 3 ở trên (khoảng 50.000đ/bài). Bạn yêu cầu đăng 4 bài 1 tháng, mỗi tuần 1 bài, 1 chủ đề. Tổng chi phí bạn cần thanh toán cho chúng tôi là 4 x 50.0000đ = 200.000đ.

Khi đăng bài, chúng tôi gửi bài qua tài khoản email của bạn để bạn check, kiểm tra tiến độ hợp đồng.

Hình thức thanh toán khi chọn đăng bài trên RAO

Bạn có thể thanh toán đặt hàng dịch vụ của chúng tôi qua ngân hàng, Bảo Kim hoặc Paypal.

Lưu ý : Khi chuyển khoản thanh toán cần ghi rõ theo cấu trúc :

Số điện thoại _Gói_Số lượng bài

Ví dụ : Số điện thoại của bạn : 01234567855, bạn chọn gói 3, số lượng bài đăng 4. khi chuyển tiền, ghi theo cấu trúc sau :

01234567855 3 4

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi chuyển khoản thành công !

 • Email : hieuleeads@gmail.com
 • Skype : BogoAds
 • Phone : 0971893789

Ngoài ra, nếu bạn có phản hồi cho chúng tôi hoặc các biên tập viên, không tiện liên hệ trực tiếp, có thể gửi phản hồi qua trang liên hệ, chúng tôi trả lời bạn trong vòng 24h khi nhận được tin.

Ban quản trị diễn đàn RAO

Admin RAO