Chiến lược đứng trên vai người khổng lồ của tập đoàn CEO

Con đường mà CEO Group lựa chọn là tạo ra những sản phẩm mang tầm quốc tế bằng cách kết hợp trí tuệ, nguồn lực sẵn có với trí thức ngoại nhập.

CEO Group

Người đứng đầu tập đoàn ông Đoàn Văn Bình đã có nhiều năm làm việc với các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam, lập ra Japan House để kết nối doanh nghiệp 2 nước. Hơn nữa, Nhật Bản còn là thị trường cung ứng nguồn nhân lực, thực tập sinh quan trọng của CEO. Mối lương duyên giữa CEO Group và các tập đoàn đến từ Nhật: Nihon Sekkei, Kume Sekkei,… đã cho đời các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của CEO.

Chính nhờ “chất lượng Nhật Bản” trong sự hợp tác này mà CEO đã định vị được giá trị các dự án bất động sản của mình.

Hàng chữ “ Chất lượng Nhật Bản” đã trở thành thương hiệu các sản phẩm của tập đoàn CEO. Dự án Novotel Phu Quoc Resort dưới bàn tay của các kiến trúc sư Nhật Bản đã kiến tạo nên khu nghĩ dưỡng hiện đại, lung linh song vẫn mang đậm dấu ấn căn hóa của địa phương. Từng chi tiết thiết kế nhỏ được chăm chút, đảm bảo mang đến sự tiện dụng, thoải mái nhất, mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách một lần đặt chân đén Resort.

Chỉ sau một năm đưa vào hoạt động, Novotel Phu Quoc Resort đã thành một dự án kiểu mẫu, dự án mà nhiều nhà đầu tư trong khu vực phải đích thân qua để học hỏi kinh nghiệm.

Với một dự án khác là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc CEO group tiếp tục hợp tác với kiến trúc sư của Nhật, tập đoàn Kume Sekkei. Dự án lấy ý tưởng từ việc nuôi trai lấy ngọc tại Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng chính là một viên ngọc trai. Mỗi căn biệt thự là một viên ngọc quý,tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng duy mỹ.

Chất lượng Nhật Bản được thể hiện triệt để qua hệ thống tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách. Khu vực hồ bơi liên hoàn độc đáo, khu Karoke lớn nhất Phú Quốc, khu sky bar trên nóc tòa nhà…. Tất cả các khu vực tiện ích đều ấn tượng một cách khó tin.

Thấy được sự đúng đắn và hiệu quả từ việc hợp tác quốc tế mang lại, tập đoàn CEO tiếp tục hợp tác với các tập đoàn Nhật Bản và còn hợp tác với những nhà thầu xây dựng hàng đầu là Coteccons & Hòa Bình để có thể đáp ứng tiến độ và tiếp tục cho ra đời các công trình xứng tầm quốc tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.