Các chàng trai, đừng để sự chênh lệch về chiều cao làm ảnh hưởng đến nụ hôn của bạn!

Trong tình yêu không thể thiếu những nụ hôn. Tuy nhiên, sẽ có một vài nhân tố ảnh hưởng đến mức độ thỏa mãn của cả bạn và nàng, một trong số đó là vấn đề về chiều cao. Có khi nào bạn hôn nàng mà phải khom lưng chùng gối, hay cảm thấy thiếu tự tin khi luôn phải kiễng chân để chạm vào môi nàng? Lễ Valentine đang đến gần, hãy để cảm xúc thăng hoa với những nụ hôn thật ngọt ngào, xua tan đi mọi sự bối rối và lo lắng về sự chênh lệch chiều cao của hai bạn với những mẹo dưới đây.

Làm sao để hôn khi nàng cao hơn bạn

Làm sao để hôn khi nàng cao hơn bạn?

      Không thành vấn đề!

  • Chọn vị trí thích hợp: Nếu bạn thấp hơn người yêu, hãy tìm chỗ đứng hay ngồi cao hơn nàng một chút xíu. Nàng sẽ không phải cúi xuống quá thấp, và bạn cũng sẽ không phải kiễng chân trong khi hôn. Vậy là cả hai bạn sẽ có những phút giây thực sự thoải mái và ngọt ngào bên nhau rồi đó.
  • Không nhất thiết phải hôn môi: Đâu phải cứ hôn môi mới thể hiện được tình yêu. Thay vì hôn môi, bạn có thể hôn vào cổ nàng, gáy, bờ vai hay thậm chí là cổ tay. Nàng sẽ thấy thích thú với cảm giác khác lạ này đấy.

Hôn một cô nàng “nấm lùn” thì sao?

Nhấc bổng nàng lên, và hôn!

Nhấc bổng nàng lên, và hôn

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai bạn thể hiện tình yêu bằng cách này. Nàng được ôm trọn trong vòng tay của bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp nơi bạn và xen lẫn cảm giác thích thú khi được nhấc bổng lên không trung. Bạn cũng sẽ thấy cô gái của mình thật đáng yêu và muốn che chở cho nàng suốt cả cuộc đời.

Hãy ôm lấy phần đùi và nhấc bổng nàng lên, sao cho phần ngực của nàng ở ngay dưới cằm của bạn. Khi hôn, nàng sẽ cúi đầu xuống, hai tay vịn vào vai hoặc ôm choàng cổ bạn, bạn sẽ ngẩng đầu lên và giữ chặt nàng. Nàng được làm chủ nụ hôn và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy như muốn bùng cháy trước sự nồng nhiệt của nàng đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.