Làm sao dừng nhận thông báo từ Candy Crush Saga trên Facebook

Candy crush saga là một trò chơi phổ biến được người dùng trên mạng xã hội Facebook. Tôi cũng nghĩ nó là một trò chơi tuyệt vời được phát triển bởi King.Com. Đặc biệt, chúng hỗ trợ người chơi một cách hoàn hảo trên các thiết bị smartphone và với tất cả các hệ điều hành. Trong khi chơi candy crush saga, người chơi được cung cấp 5 mạng, mỗi lần không vượt qua ải, họ mất đi một mạng, và để có thể chơi nhiều hơn có số điểm cao hơn, họ cần gửi yêu cầu tới bạn bè trên Facebook. Yêu cầu này thông báo cho bất cứ ai đang chơi và hoặc đã từng chơi candy crush saga trong điện thoại di dộng của họ hoặc nhưng tài khoảng facebook từng cài đặt phần ứng dụng candy crush saga nhưng đã gỡ bỏ. Điều này đôi khi gây khó chịu cho bạn, bởi lượng tin gửi đến không phải số ít. Chính vì thế, cần tìm các ngăn chặn thông báo trò chơi trên facebook để có thể trải nghiệm mạng xã hội một cách tốt nhất. Được rồi, chúng ta hãy xem làm thế nào ngăn chặn các kiểu yêu cầu của các Game thủ nhé.

>> Xem thêm : Cách bảo vệ an toàn của bạn trên mạng xã hội Facebook.

Làm sao dừng nhận thông báo từ Candy Crush Saga trên Facebook

Chú ý : Cách này có thể sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng có gửi thông báo yêu cầu đến cho bạn.

  1. Làm sao ngăn chặn candy crush saga gửi thông báo trên Facebook

– Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Nhấn vào tab thông báo bên góc phải màn hình.

Tắt thông báo của candy crush saga

– Trong phần thông báo, bạn chọn thông báo của candy crush saga và nhấn vào dấu X (turn off). Bây giờ bạn đã hoàn toàn thoát khỏi các thông báo candy crush saga.

  1. Ngăn chặn candy crush saga gửi yêu cầu trò chơi

– Truy cập vào phần thiết lập (setting) sao đó kéo xuống phần thông báo.

– Trong phần “thông báo”, bạn kéo xuống phần “Yêu cầu và hoạt động của ứng dụng”, sau đó nhấn “Chỉnh sửa”, một bảng danh sách ứng dụng được xổ ra. Có thể bấm tiếp “Show more” để mở hết toàn bộ bảng ứng dụng bạn đã tham gia. Bỏ nút tích tại vị trí ứng dụng candy crush saga.

Tắt Yêu cầu đến từ trò chơi candy crush saga

– Hoàn thành loại bỏ các yêu cầu đến từ trò chơi candy.

  1. Xóa vĩnh viễn trò chơi candy crush saga trên tài khoản Facebook.

Nếu bạn không còn quan tâm tới chò trờ candy crush saga, thậm muốn xóa bỏ vĩnh viễn ứng dụng candy crush saga. Hãy làm theo các bước dưới đây nó giúp bạn thoát hỏi sự quấy rầy từ trò chơi giải trí này.

– Truy cập vào phần Thiết lập, sau đó vào phần “ứng dụng” bên phía trái bảng điều khiển.

– Trong phần ứng dụng hiển thị danh sách các ứng dụng bạn tham gia. Hãy tìm ưng dụng candy crush saga, và nhấn nút X (xóa) ngay bên cạnh. Facebook hiển thị câu hỏi “Gỡ bỏ Candy Crush Saga?” bạn không cần quan tâm chỉ cần nhấn vào nút “Xóa” là hoàn thành gỡ bỏ ứng dụng này khỏi tài khoản facebook bạn vĩnh viễn.

Xóa bỏ hoàn toàn trò chơi candy crush saga

Thủ thuật có bất nhiêu thôi, bây giờ bạn đã hoàn toàn thoát khỏi yêu cầu, thông báo từ Candy Crush Saga. Các làm này có thể sử dụng với tất cả các ứng dụng Facebook đang làm phiền bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.