Cách lấy 2 backlink từ Alexa.com

Alexa là chỉ số quan trọng đánh giá sự phát triển của một website, dựa trên số lượng người truy cập hàng ngày. Chỉ số PA của Alexa.com là 95, DA = 95, PR = 7, một backlink từ Alexa là cực kì chất lượng đối với mỗi website trong các chiến dịch seo. Thông thường khi check chỉ số alexa của website của bạn, thông thường bạn chỉ nhận được 1 đường link nofollow. Làm sao lấy được text link dofollow từ alexa ?

Cái giá phải chi trả ?

– Giá phải trả 1 lần duy nhất $9.99 đăng kí sở hữu tối thiểu gói Basic cho tài khoản của bạn trên Alexa.com, xem bảng giá tại đây.

Backlink Dofollow Alexa một cách đơn giản.

Sau khi có tài khoản Basic, bạn vào quản lý tài khoản “Alexa Dashboard” và chỉnh sửa phần “Sites Linking In & Upstream Sites” điền link và anchor text của bạn.

Lưu ý : Lựa chọn 2 anchor text và 2 đường link bạn cần lấy backlink, chú ý bạn chỉ được quyền thay đổi trong khoảng 1 tháng, bởi tài khoản chỉ có giá trị trong 1 tháng, sau đó tài khoản bạn không chỉnh sửa được anchor text đã chọn.

Sau khi tài khoản bạn hết hạn, không cần gia hạn thêm, 2 anchor text vẫn của bạn được giữa mãi mãi.

Index đường link của bạn

Sau khi đăng kí, hoàn thành 2 textlink của bạn, bạn có thể vào đường link http://www.alexa.com/siteinfo/ten_domain_cua_ban.com (hoặc .net, .vn, ….)

Ví dụ : http://www.alexa.com/siteinfo/seosao.com

Kéo phía dưới cuối trang nhận đường link của bạn (ảnh demo)

Index đường link của bạn

Hãy làm index đường link đó bằng một bài viết trên site uy tín hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Chờ đợt 1 vài tuần để Google thống kê nhé.

Kiểm tra backlink : vào webmaster Tool của bạn check sau 1 vài tuần.

Backlink từ webmaster Tool

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM