Cách chỉnh sửa lỗi lệch phụ đề phim và âm thanh trên VLC

VLC là ứng dụng nghe nhạc xem phim hoàn toàn miễn phí, phù hợp với tất cả các hệ điều hành từ Windows, MacOS X, Ubuntu, Android hay Fedora,… VLC cũng là ứng dụng được ưa thích nhất, hơn cả ứng dụng Windows media Player mặc định windows bởi nhiều tiện ích nó mang lại như xem tivi trực tuyến, xem bóng đá, các chương trình truyền hình trực tiếp dễ dàng.

Cách chỉnh sửa lỗi lệch phụ đề phim và âm thanh trên VLC

Tải bản VLC mới nhất tại đây.

Một trong ứng dụng tuyệt vời VLC đó chính là sửa chữa lỗi chậm phụ đề, âm thanh trên một bộ phim hoặc các video có phụ đề. Để sửa lỗi như nhanh hay chậm của âm thanh bạn chỉ cần sử dụng 2 nút J hoặc K nó giúp điểu chỉnh âm thanh phía trước hay sau. Tương tự, nếu phần phụ đề bạn không đúng với lời thoại trong phim về thời gian, bạn chỉ cần sử dụng 2 phím H và G để chỉnh sửa.

Sửa chữa âm thanh chưa được đồng bộ và phụ đề trong các máy nghe nhạc phương tiện truyền thông phổ biến VLC , nếu âm thanh của bạn bị mất đồng bộ với video hoặc phụ đề, có một cách dễ dàng để sửa lỗi này. Đơn giản chỉ cần nhấn J hoặc K sẽ di chuyển về phía trước hay phía sau âm thanh. Tương tự như vậy, để đồng bộ hóa phụ đề, bạn có thể nhấn H hoặc G.

Đó là 4 phím tắt đơn giản giúp bạn khắc phục nhanh vấn đề lỗi lệch phụ đề phim và âm thanh trên VLC. Chúc các bạn thành công !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.