Thử Bói tính cách qua nếp nhăn của bạn rất thú vị đó

Nếp nhăn thật kinh khủng với phụ nữ, nó khiến khuôn mặt của họ bị biến dạng, không căng mịn như bình thường. Tuy nhiên, từ nếp nhăn bạn có thể phát hiện ra tính cách một cách khá thú vị. Hãy xem !

Bói tính cách qua nếp nhăn

Nếp nhăn vùng trán, giữa hai lông mày

Với nếp nhăn như vậy cho thấy bạn là người bướng bỉnh, dễ bị stress và khó để mọi thứ qua đi dễ dàng. Một số nguyên nhân gây ra nếp nhăn này :

 • Do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời
 • Nét mặt tiêu cực hoặc căng thẳng

Lời khuyên cho bạn: Giảm lượng Caffeine, nên uống chúng vào thời gian thích hợp, nếu không chúng gây ra tình trạng mất nước của cơ thể hoặc gây mất ngủ kéo dài, khiến nếp nhăn bạn nhiều hơn.

Nếp nhăn trên trán

 • Bói : Bạn là người mạo hiểm, thích khám phá và yêu thích hoạt động ngoài trời.
 • Nguyên nhân gây nếp nhăn: Do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hoặc thói quen nhíu lông mày.
 • Lời khuyên: Tăng cường các chất chống oxy hóa, uống nước đầy đủ.

Vết nhăn chân chim

 • Bói: Bạn là người làm việc chăm chỉ và có tính hiếu kỳ. Bạn chú ý đến từng chi tiết và là người cầu toàn. Nguyên nhân gây ra do bạn thường nheo mắt.
 • Lời khuyên: Hãy thử ngủ với tư thế nằm thẳng, đeo kính mát, kính râm và kính mắt nếu cận để giảm thói quen nheo mắt.

Nếp nhăn xung quanh khóe môi

 • Bói: Bạn lạc quan và luôn nhìn mọi thứ tích cực. Mọi người thích được gần bên bạn. Nguyên nhân gây nếp nhăn xung quanh khóe môi là do sa mí mắt, chất béo vùng mạ bị chảy xuống hoặc do bạn cười thường xuyên.
 • Lời khuyên: Thoa nước chanh thường xuyên lên vùng da này, axit của chanh sẽ giúp da săn chắc hơn.

Nếp nhăn quanh miệng

 • Bói: Bạn là người lãng mạn bẩm sinh, vì thế bạn thích được mọi người quây quần xung quanh và nghe nhạc. Nguyên nhân tạo nếp nhăn quanh miệng thường do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thường xuyên uống nước bằng ống hút, hút sáo, hôn.
 • Lời khuyên: Bổ xung vitamin C để kích thích sản xuất collagen và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB.

Mặt trời sự lão hóa và nét mặt là những yếu tố quyết định đến sự xuất hiện của những nếp nhăn trên khuôn mặt bạn. Khi bạn không thể ngăn chặn quá trình lão hóa, hãy luôn vui vẻ và mỉm cười, đồng thời hãy sử dụng kem chống nắng với hàm lượng SPF cao, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, và loại bỏ Stress hay những biểu hiện cau có, nhăn nhó trên mặt.

Collagen là yếu tố giúp làn da của bạn trẻ trung hơn. Khi bạn qua 20 tuổi, cơ thể bạn sẽ sản sinh ít Collagen hơn khoảng 1% mỗi năm. Trải qua thời gian, làn da của bạn trở nên mong manh, do đó nó sẽ nhảy cảm hơn với các ảnh hưởng từ bên ngoài, dần dần thoái hóa và tạo ra các nếp nhăn. Mỗi năm có hơn 6 triệu người tiêm Boxto, một chất kích thích nhằm chống lại làn da bị lão hóa, con số này tiếp tục tăng 680% mỗi năm tính từ năm 2000.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.