Bất động sản quận 8 được “chống lưng” bởi hạ tầng cơ sở

Đang từ một khu vực bị lãng quên, nhưng nhờ vào chính sách chỉnh trang đô thị và cải tạo lại kênh rạch, bất động sản quận 8 đang trở thành điểm sáng trên bản đồ Tp. HCM.

Dự án Tara Residence Quận 8
Dự án Tara Residence Quận 8

Trước đây, khi nhắc đến quận 8, ai cũng sẽ nghĩ đến một khu vực chia cắt bởi kênh rồi rạch chằng chịt. Thì tại thời điểm này quận 8 trở thành ngôi sao triển vọng được nhiều nhà đầu tư săn đón và chăm sóc.

Nhờ chính sách “ chính trang & phát triển đô thị từ nay đến 2025”, thành phố sẽ giải tỏa, di dời gần 20 nghìn căn hộ và ven hệ thống kênh rạch cũng như tổ chức lại đô thị dọc 2 bên bờ kênh rạch. Quá trình “thẩm mỹ” lại bộ mặt quận 8 được tiến hành theo 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1 từ 2015 đến 2020: tập trung vào việc di dời hơn 9000 căn nhà ven kênh rạch.
  • Giai đoạn 2 từ 2020 đến 2025: tiếp tục hoàn thành mục tiêu di dời 19.524 căn nhà ven rạch đồng thời tổ chức lại cuộc sống cho cư dân 2 bên kênh rạch.

Các nhà đầu tư cho rằng, sự thay đổi mạnh mẽ của hạ tầng khu vực, thêm vào đó là những chính sách cải tạo cho khu nhà ven kênh rạch thì bất động sản quận 8 sẽ trở thành tâm điểm của những người mua nhà. Chính vì vậy, chẳng có lí do gì để những nhà đầu tư đứng ngoài cuộc cả. Đặc biệt hiện nay, các dự án nhà có mặt view nhìn ra sông đang là một xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích.

Đã có hàng chục dự án được đầu tư xây dựng ở khu vực này: dn địa ốc Novaland, Đức Long Gia Lai, cty Phương Việt, …. Với nhiều dự án như Diamond Lotus, Harbor City, Avila,.. nổi bật là dự án Tara Residence.

Dự án Tara Residence có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận 8 – đây là một vị trí đang được thành phố đầu tư mạnh để phát triển hạ tầng giao thông và các công trình tiện ích như bệnh viện, khi giải trí. Tại đây Tara Residence thừa hưởng tất cả các lợi thế của quận 8, chính vì vậy Tara được cho là nơi an cư lí tưởng cho cư dân có nhu cầu mua nhà ở tại khu vực này.

Khi lựa chọn Tara Residence cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến quận 5, mất 15’ để tới quận 1 Chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và mất thêm 5’ là có thể đến trung tâm quận 7,….

Dự án được xây dựng trên nền đất 15.432m2 gồm 4 block căn hộ chung cư 20 tầng, có 1 tầng hầm, tổng số căn hô cung cấp là 989 căn.

Phối cảnh dự án Dự án Tara Residence Quận 8

Tara Residence mang trong mình những dấu ấn riêng được lấy cảm hứng từ Sài Gòn xưa. Giữa lòng thành phố trẻ năng động, vẫn mang nét xưa trầm mặc nhưng Tara Residence lại không kém phần hiện đại. Căn hộ mang phong cách retro gọi lại cho cư dân cảm giác yên bình, thoải mái.

Tại đây các căn hộ có từ 1 cho đến 3 phòng ngủ, thiết kế đảm bảo độ thoáng mát. Dự án nằm trong một quần thể công viên cây xanh với các tiện ích cộng đồng hoàn chỉnh : hồ bơi, cửa hàng, café ngoài trời, …

Các nhà đầu tư bất động sản đánh giá: với sự hoàn thiện, đầu từ về hạ tầng, dân cư đông cùng một mức giá bán khá mềm so với các khu vực khác trong thành phố thì sau khi chương trình chỉnh trang hoàn tất thì nhà đất tại quận 8 sẽ trở nên đắt giá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.