Apps Android – Ứng dụng theo dõi giấc ngủ

Sở hữu máy điện thoại hệ điều hành Android hiện nay chẳng có gì quá khó khi mà mức giá của chúng quá rẻ, hơn 1 triệu là đã có máy điện thoại Smartphone sử dụng được của các hãng như lenovo, HTC, LG, … mới 100%.

Song song với giá rẻ, các Apps Android dành cho lĩnh vực giải trí, công việc, khoa học, cộng đồng trên Google Apps Store đa dạng, không những thế, có cả những ứng dụng giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe rất hữu ích mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ở đây.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ

Khoa học đã chứng minh, chúng ta cần ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng 1 ngày để bộ máy trong cơ thể hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể có giấc ngủ ngon như mong muốn, bạn cần theo đặt máy theo dõi giấc ngủ nhằm giúp bạn tìm được tư vấn tốt hơn từ bác sĩ.

ứng dụng Sleep Better with Runtastic

Tôi đã tìm thấy ứng dụng Sleep Better with Runtastic có thể giúp bạn theo dõi giấc ngủ, những hoạt động, cử động của bạn trong khi ngủ. Tất cả những gì bạn làm là sử dụng chiếc điện thoại Smartphone sở hữu hệ điều hành Android hoặc IOS, có cài đặt Runtastic.

Sử dụng Runtastic cũng cực kì đơn giản, để điện thoại ở chế độ máy bay khi ngủ tránh gây ảnh hưởng đến tim, não bộ. Bật chương trình Runtastic, bấm các chức năng bạn cần theo dõi, nhấn Start bắt đầu và đừng quên đặt chúng dưới gối của bạn. Bạn có kết quả vào buổi sáng, chúng thống kê trong khi ngủ bạn dành bao thời gian trằn trọc, bao nhiều lần chuyển mình. Ngoài ra, chúng còn là công cụ báo thức tuyệt vời với âm thanh khác nhau vào mỗi buổi sáng.

Ghi từng báo cáo trong mỗi buổi sáng vào cuốn nhật kí và đưa nó cho bác sĩ của bạn, nó có thể giúp ông ta tìm được phương pháp giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn.

Một ứng dụng tương tự như Runtastic đó là SleepBot, nhưng nó có thêm tính năng ru ngủ bằng bằng các thư viện âm thanh có sẵn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

One Response to "Apps Android – Ứng dụng theo dõi giấc ngủ"

  1. UNG DUNG   Tháng Tám 28, 2015 at 6:31 chiều

    Không ngờ lại có những ứng dụng hay đến vậy. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên điện thoại android hay thế mà sao không có link tải vậy.

    Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published.