Apple iPad Pro bị rò rỉ thiết kế và hình ảnh gợi ý, sử dụng USB Type-C và thay đổi vị trí loa

Sau một loạt hình ảnh bị rò rỉ vào đầu tuần này đã tiết lộ một số tính năng thiết kế Apple iPad Pro, nó dường như là một Tablet lớn hơn với màn hình 12 inches. Một số hình ảnh mới của iPad Pro :

Hình ảnh tiết lộ,  iPad Pro chụp ảnh chung với một iPad Air 2, nên dễ dàng nhận biết ra sự khác nhau về kích thước của nó.

Apple iPad Pro
Apple iPad Pro

Trong các ngày cuối tháng 3, thêm thông tin về kích thước của iPad Pro, nó được cho là có kích thước 12,03 x 8,76 x 0,28 inch. Một số trang web công nghệ của Đức cũng đưa ra các dự đoán gần chính xác với chiều cao là 12,09 inch, chiều rộng 8,74 inch, trong khi độ dày của nó nằm trong khoảng 0,27 – 0,28 inch. Mặc dù chỉ là những suy đoán về kích thước của iPad Pro nhưng nó cũng khiến cho các phen hâm mộ dòng sản phẩm Apple đứng ngồi không yên.

Vỏ và thiết kế của Apple iPad Pro cho thấy khả năng gần giống với phiên bản iPad Air 2 với một số đặc điểm được cho khác như giác cắm loa ở phía trên, phía dưới là loa ngoài và một cổng được cho là cổng USB-C hoặc cổng Lightning. Tin đồn thậm chí còn cho rằng máy tính bảng iPad Pro có thể còn bao gồm một cổng USB 3.0.

iPad Pro có lẽ sử dụng khung bezels mỏng, có khả năng giữ lại một số tính năng chính của iPad Air 2 như Touch ID, 802.11ac Wi-Fi và phụ kiện bao gồm bút stylus. Apple iPad Pro có thể sẽ cung cấp một coprocessor với khả năng cảm biết tốt hơn như định vị GPS, gia tốc kế, … và chức năng la bàn. Suy đoán cho thấy nó có thể được sử dụng bộ vi xử lý A8X triple-core đã được giới thiệu ở iPad Air 2, khả năng nhanh hơn 55% so với dòng Iphone 6 và Iphone 6 plus.

Chiếc máy tính bảng dự kiến sẽ có một phiên bản hệ điều hành IOS mới nhất của Apple, có thể là bản nâng cấp mới được đưa ra trong thông báo úp mở vào ngày 8 tháng 6 tới đây tại WWDC 2015. Một vài tính năng đáng quan tâm như iPad multitasking chắc chắn được trang bị trên sản phẩm mới này.

Ngày ra mắt dự kiến của iPad Pro sẽ vào khoảng tháng 9 năm 2015. Một báo cáo trước đây chỉ ra rằng Apple đã lên kế hoạch phát hành máy tính bảng đầu năm 2015, nhưng thay vào đó, họ tập trung chú ý vào sản xuất hàng loại các thiết bị iPhone 6 Plus để đáp ứng nhu cầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.